Cải thiện đường nét khuôn mặt với nâng mũi cấu trúc L-line – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cải thiện đường nét khuôn mặt với nâng mũi cấu trúc L-line !

Phương pháp có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đem lại vẻ hài hòa cho gương mặt và có nét “lai Tây” hơn.

Ưu điểm của dáng mũi L-line

Bác sĩ chuyên khoa một Đỗ Quang Khải – Giám đốc chuyên môn của Klain Beauty Center – chia sẻ, một chiếc mũi đẹp cần phải tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Theo đó, mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 so với khuôn mặt (tính từ chân tóc phần trán xuống đến điểm thấp nhất ở cằm), tạo thành đường chóp nghiêng chuẩn để khi nhìn về mọi phía, dáng mũi vẫn cao và đẹp ở mọi góc cạnh.

Dáng mũi L-line có thể khắc phục nhược điểm sóng thấp, có độ cong nhẹ như dáng mũi bẩm sinh… Nhiều nghệ sĩ thích giải pháp này nhờ khả năng cải thiện diện mạo.

“Mũi L-line là dáng mũi cao thẳng như người châu Âu với đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, thẳng. Ở góc nghiêng có thể thấy góc đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược. Dáng mũi này thích hợp với người nổi tiếng hay xuất hiện trước công chúng, gặp gỡ nhiều người và dưới ánh đèn sân khấu. Với lớp make-up kỹ và đậm nét, mũi L-line sẽ khiến gương mặt họ sắc sảo và hấp dẫn hơn”, bác sĩ Khải nói.

NÂNG MŨI L-LINE CÓ PHẢI CHỈ THÍCH HỢP CHO GIỚI SHOWBIZ - xử giúp bạn nha

Mũi L-line là dáng mũi cao thẳng như người châu Âu với đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, thẳng. Ở góc nghiêng có thể thấy góc đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược.

Đối tượng thực hiện nâng mũi L-line

Bác sĩ Đỗ Quang Khải cho biết mũi L-line phù hợp với nhiều đối tượng, không chỉ nghệ sĩ mà cả giới trẻ. L-line được cải tiến từ dáng mũi ban đầu, thích hợp với người Việt Nam nhờ khả năng thay đổi tỷ lệ gương mặt. Theo bác sĩ, gương mặt người châu Á vốn thô, to bè hoặc rộng về chiều ngang… đồng thời có nhiều khuyết điểm khác như gò má cao, đôi mắt sâu. Dáng mũi L-line sẽ khiến gương mặt dài thanh tú nhưng vẫn hài hòa và bộc lộ các ưu điểm của gương mặt.

NÂNG MŨI L-LINE CÓ PHẢI CHỈ THÍCH HỢP CHO GIỚI SHOWBIZ - xử giúp bạn nha - 1

Dáng mũi L-line phù hợp với nhiều đối tượng, không chỉ nghệ sĩ mà cả giới trẻ.

Bên cạnh đó, dáng mũi này còn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. “Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có thể điều chỉnh được độ cao, thẳng của sóng mũi và to nhỏ của đầu mũi, tùy tỷ lệ gương mặt cũng như mong muốn của khách hàng. Dáng mũi L-line không kén gương mặt, tuy nhiên gương mặt thon gọn và thanh thoát sẽ tương đối sẽ phù hợp với dáng này. Chiếc mũi cao thẳng sẽ tạo cho bạn gương mặt hài hòa hơn rất nhiều, có nét ‘lai Tây’ hơn. Dáng mũi này trẻ trung, cá tính… được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại Klain Beauty Center thời gian qua”, bác sĩ Khải nói thêm.

Thực hiện mũi L-line tại Klain Beauty Center

Klain Beauty Center là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Khi nâng mũi L-line, chị em được chỉnh sửa toàn diện cấu trúc, đem lại dáng mũi mới đẹp hơn. Đầu mũi được chỉnh hình phù hợp, hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, tụt sóng do da đầu mũi mỏng…

Bác sĩ Đỗ Quang Khải sẽ trực tiếp thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc L-line. Ông có 8 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã trực tiếp thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng mũi, trong đó có gần 4.500 ca nâng mũi L-line.

NÂNG MŨI L-LINE CÓ PHẢI CHỈ THÍCH HỢP CHO GIỚI SHOWBIZ - xử giúp bạn nha - 2

Không gian sang trọng, rộng rãi tại Klain Beauty Center.

Tại đây sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Trong và sau khi nâng mũi, chị em ít cảm thấy đau đớn. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm của Klain Beauty Center luôn hạn chế xâm lấn và biến chứng khi làm đẹp. Thời gian lưu trú ngắn, mọi người có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.

Klain Beauty Center luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại đây tuân thủ quy tắc của Bộ Y tế. Các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn bệnh viện.

Klain Beauty Center
Đặt lịch tư vấn: https://www.bacsikhai.com/dat-lich-tu-van/
Website: https://www.bacsikhai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/bacsikhai/
Instagram: https://www.instagram.com/tmvbacsikhai/
Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, TP HCM
Hotline: 0902.648.232 – 0923.999.229

(Nguồn: Klain Beauty Center)


Nguồn: Cải thiện đường nét khuôn mặt với nâng mũi cấu trúc L-line – vnexpress.net
Từ khóa: Cải thiện đường nét khuôn mặt với nâng mũi cấu trúc L-line, Cải thiện đường nét khuôn mặt với nâng mũi cấu trúc L-line, Cải thiện đường nét khuôn mặt với nâng mũi cấu trúc L-line