Cách nhận biết đầu tip và máy Thermage trẻ hóa da chính hãng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cách nhận biết đầu tip và máy Thermage trẻ hóa da chính hãng !

Đầu tip chính hãng còn nguyên hộp, nguyên seal, có team chống giả từ Bộ Công an, do đó người dùng cần kiểm tra kỹ trước khi trải nghiệm.

Từ cuối năm 2018, công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX được nhập về Việt Nam, thu hút nhiều tín đồ làm đẹp. Theo các chuyên gia của hãng Solta Medical – nơi khai sinh công nghệ này, Thermage FLX thế hệ mới được ấp ủ và phát triển từ thế hệ cũ từ 10 năm trước.

Công nghệ mới sử dụng sóng tần số vô tuyến được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chứng nhận, có khả năng nâng cơ, xóa nhăn và tăng sinh collagen nhờ tác dụng nhiệt vào sâu bên trong tế bào da. Người dùng có thể thấy ngay nét tươi trẻ, độ căng bóng của làn da, các vùng cơ hàm, cơ mặt được nâng lên đáng kể. Ngoài ra, giải pháp này còn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa như: bọng mắt, rãnh miệng, vết chân chim… Sau trị liệu collagen sẽ tiếp tục tăng sinh, hiệu quả có thể duy trì 1-2 năm, tùy mỗi người.

Máy trẻ hóa da chính hãng.

Máy trẻ hóa da chính hãng.

Làm đẹp đúng cách là chọn đúng đầu tip Thermage FLX chính hãng

Trước bối cảnh nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa da ngày càng tăng, các chuyên gia của hãng Solta Medical lưu ý chị em cần kiểm tra kỹ đầu tip, tránh trải nghiệm máy Thermage FLX không chính hãng dẫn đến nhiều hệ lụy như sau:

Năng lượng phát ra không ổn định, không phải là năng lượng RF do kỹ thuật AccuRep phát ra. Nên không tác động sâu vào đến các tế bào collagen dẫn tới việc trị liệu không hiệu quả.

Có thể gây bỏng nhiều cấp độ, ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt trị liệu và để lại biến chứng về sau do không đáp ứng các yêu cầu an toàn.

Việc đầu tư thực hiện một liệu trình trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX khá cao, người dùng phải cân nhắc chọn địa điểm uy tín để kết quả xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Dưới đây là ba bước nhận biết máy Thermage và đầu tip chính hãng:

Bước 1: tìm hiểu những trung tâm sắc đẹp, viện thẩm mỹ được chứng nhận sử dụng Thermage FLX chính hãng  được cập nhật trên website thermagevietnam.com.

Bước 2: kiểm tra đầu tip chính hãng còn nguyên hộp, nguyên seal, có team chống giả từ Bộ Công an.

Cách nhận biết đầu tip chính hãng khi trẻ hóa da Thermage

Đặc điểm nhận dạng đầu tip Thermage FLX chính hãng.

Bước 3: trên mỗi hộp đầu tip chính hãng luôn có đầy đủ thông tin về số lô, số seri, hạn sử dụng để người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra trên website Thermage Việt Nam.

Kiểm tra kỹ mọi thông tin khi trị liệu.

Kiểm tra kỹ mọi thông tin khi trị liệu.

(Nguồn: Inamed)

Nguồn: Cách nhận biết đầu tip và máy Thermage trẻ hóa da chính hãng – vnexpress.net
Từ khóa: Cách nhận biết đầu tip và máy Thermage trẻ hóa da chính hãng, Cách nhận biết đầu tip và máy Thermage trẻ hóa da chính hãng, Cách nhận biết đầu tip và máy Thermage trẻ hóa da chính hãng