Cách lại dáng cấp tốc khi ‘đã mập ra Tết còn béo hơn’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cách lại dáng cấp tốc khi ‘đã mập ra Tết còn béo hơn’ !

Nhiều chị em tâm sự chỉ những ai từng béo mới thấu hiểu sâu sắc nỗi ám ảnh khi đứng lên cân sau Tết.

Mới đến mùng hai Tết đã tăng ba cân

Còn chưa qua Tết nhưng chị Mai Anh (32 tuổi, Hà Nội) đã lên mạng xã hội than thở vì tình trạng tăng cân không phanh của mình. Chỉ cách đó một tuần, chị vẫn giữ được thân hình thon gọn, dáng chuẩn, nhưng mới sang mùng hai Tết, mọi công sức của chị đã đổ “xuống sông, xuống bể”.

Chị kể tạng người mình béo bẩm sinh và dễ tăng cân, trước tết hai tháng chị phải “dụng công” tập luyện và ăn kiêng kham khổ, mãi mới xuống được 3kg. Tuy nhiên mới nghỉ Tết mới được 5 ngày, chị đã tăng đến 4kg, thân hình còn nặng nề hơn cả trước khi giảm. “Hai tháng kiêng khem khổ cực nên Tết mình mới ‘bung xõa’ một chút, không ngờ sai một li đi một dặm, giờ thì không biết phải xử lý hậu quả thế nào”, chị tâm sự.

Chia sẻ của chị Hoàng Phương và Mai Anh nhận nhiều sự đồng cảm của bạn bè

Chia sẻ của chị Hoàng Phương và Mai Anh nhận nhiều sự đồng cảm của bạn bè

Câu chuyện “dở khóc dở cười” khác cũng xảy ra với cặp vợ chồng Quốc Việt – Hoàng Phương (Hà Nội). Tết năm ngoái mới cưới nhau, họ vẫn còn là cặp trai tài gái sắc, nhưng sang đến Tết năm nay thì cả hai đều tăng cân chóng mặt, thậm chí bị gọi là “thùng phi di động”. “Vốn từ ngày cưới nhau, vợ lẫn chồng đều béo lên rồi, Tết chỉ ăn với ngủ nên lại càng béo. Ra Tết chúng tôi lên kế hoạch giảm cân mà không biết có được không”, chị Hoàng Phương chia sẻ.

Cân nặng tăng nhanh khiến vợ chồng chị Mỹ Hương hoang mang.

Cân nặng tăng nhanh khiến chị Mỹ Hương hoang mang.

Chị Mỹ Hương (Sài Gòn) chia sẻ bức ảnh “một chiếc váy hai số phận”: trước Tết vẫn còn là chiếc váy body tôn dáng, nhưng qua Tết hai ngày đã tố cáo đống mỡ bụng ngồn ngộn của chị. “Mua được cái váy để diện Tết mà chỉ mới mặc được một tuần đã phải chia tay rồi, đúng là không biết khóc hay cười”, chị Hương than thở.

Làm sao để lại dáng cấp tốc?

Tăng một lúc nhiều kg chỉ sau mấy ngày nghỉ Tết khiến không ít chị em hốt hoảng và có tâm lý nôn nóng muốn “thanh lọc cơ thể” cấp tốc. Tuy nhiên, để xử lý mỡ thừa thế nào để vừa nhanh chóng lại vừa không gây hại cho sức khỏe vốn không dễ dàng.

Chị Kylie Vũ (40 tuổi, Hà Nội) gây chú ý mạng xã hội nhờ hành trình giảm kỷ lục 15kg trong một tháng. Chị chia sẻ kinh nghiệm: “Ăn kiêng với tập luyện là phương pháp cơ bản nhất, nhưng tạng người béo bẩm sinh như mình thì tập thế tập nữa, kiêng thế kiêng nữa vẫn không giảm được”.

Chị Kylie Vũ đã giảm đến 15kg trong một tháng nhờ áp dụng phương pháp giảm cân hiện đại.

Chị Kylie Vũ đã giảm đến 15kg trong một tháng nhờ áp dụng phương pháp giảm cân hiện đại.

“Không nên sử dụng thuốc giảm cân, vì nó chỉ khiến giảm cân ‘ảo’ chứ thân hình vẫn sồ xề như cũ, không thay đổi, đã vậy còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe”, chị Kylie Vũ khuyến cáo.

Phương pháp giảm cân mà chị Kylie Vũ áp dụng tên là Contri Plus – đào thải mỡ thừa bằng công nghệ cao, được nhiều nghệ sĩ và mẹ bỉm sữa lựa chọn để giảm cân cấp tốc. “Chỉ cần hai buổi: một buổi đưa tinh chất hóa lỏng mỡ vào vùng cơ thể cần giảm, một buổi dùng máy để massage và định hình form dáng. Về nhà mình có thể đi tiểu thấy váng mỡ, nhưng cũng đừng lo vì đó là quá trình đào thải mỡ thừa”, chị nói thêm. Tìm hiểu thêm về liệu trình hai buổi giảm cân Contri Plus. 

Sau hai buổi mình đã xuống 7kg, về nhà tiếp tục giảm thêm 8kg trong một tháng, chị Kylie Vũ tâm sự.

“Sau hai buổi mình đã xuống 7kg, về nhà tiếp tục giảm thêm 8kg trong một tháng”, chị Kylie Vũ tâm sự.

“Với phương pháp giảm cân này, mình vẫn duy trì chế độ ăn bình thường, chỉ là cố gắng ăn đủ no, ăn nhiều rau xanh và uống đủ nước. Đơn giản chỉ có vậy”. Kylie Vũ cũng cho biết từ khi áp dụng phương pháp giảm mỡ này, cân nặng của chị luôn duy trì ở mức ổn định, chưa bao giờ tăng cân quá mức cho phép. “Tết vừa rồi mình có ăn uống hơi quá đà chút cũng vẫn chưa thấy tăng cân thêm. Tuy nhiên mình vẫn theo thói quen cứ mùng sáu Tết đi làm liệu trình này một lần, để cả năm thon gọn không cần lo lắng”, chị chia sẻ. Xem thêm ảnh trước sau giảm béo Contri Plus.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Nguồn: Cách lại dáng cấp tốc khi ‘đã mập ra Tết còn béo hơn’ – vnexpress.net
Từ khóa: Cách lại dáng cấp tốc khi ‘đã mập ra Tết còn béo hơn’, Cách lại dáng cấp tốc khi ‘đã mập ra Tết còn béo hơn’, Cách lại dáng cấp tốc khi ‘đã mập ra Tết còn béo hơn’