Cách chống chọi cái nóng, bảo vệ sức khỏe mùa hè – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cách chống chọi cái nóng, bảo vệ sức khỏe mùa hè !

Mùa hè nắng nóng kéo dài vừa khiến mọi người khó chịu, vừa ảnh hưởng sức khỏe và nhịp sống hàng ngày. Nhiệt độ quá nóng, cơ thể nhanh bị mất nước, dễ suy nhược. Vào ban ngày, mọi người có thể thấy uể oải, căng thẳng. Buổi tối, thời tiết oi bức gây khó ngủ, ngủ không đủ giấc. Ngoài ra, cơ thể sẽ thoát mồ hôi nhiều khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục, tia cực tím tác động không tốt cho da.

Theo các chuyên gia từ công ty Suntory Wellness, nắng hè gay gắt khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng. Do đó, mọi người cần nghỉ ngơi đủ để cân bằng năng lượng trong ngày. Tuy nhiên, rất khó nghỉ ngơi khi khí hậu oi bức, việc ngủ ngon cũng trở thành thử thách. Trước tình hình này, cần phải làm gì đó “giải cứu” sức khỏe.

polyad

Nếu đang tìm kiếm giải pháp cho giấc ngủ ngon, giảm mệt mỏi và chăm sóc, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, người tiêu dùng có thể tham khảo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex.

Sesamin Ex – lựa chọn vì sức khỏe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex gồm các thành phần dưỡng chất được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. Đầu tiên là tinh chất sesamin chiết xuất từ hạt mè, tiếp là Tocotrienol và vitamin E tự nhiên. Sức mạnh tổng hợp từ 3 thành phần có thể cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi, chống oxy hoá và làm đẹp da…

Sản phẩm đầu tiên ra mắt tại Nhật vào năm 1993. Từ đó đến nay, Sesamin Ex được hơn 2 triệu người Nhật tin dùng. Cứ 7 giây lại có thêm một sản phẩm đến tay người tiêu dùng và nhanh chóng đạt hơn 50 triệu sản phẩm bán ra thị trườngvà thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Sesamin Ex trở thành thương hiệu chiết xuất từ hạt mè bán chạy số một tại Nhật Bản. Đằng sau thành công ấy là nỗ lực nghiên cứu không ngừng của các chuyên gia tại Suntory Wellness.

polyad

Mọi công đoạn nghiên cứu và sản xuất tại Suntory Wellness đều được tiến hành bởi những chuyên gia giỏi cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. 

Suntory Wellness – 30 năm vì sức khỏe người dùng

Là thành viên của tập đoàn Suntory tại Nhật, công ty Suntory Wellness hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Thương hiệu tin rằng công nghệ khoa học là chìa khóa quan trọng mang đến các sản phẩm chất lượng, giúp mọi người an tâm hơn. Do đó, công ty quyết định đầu tư, xây dựng phòng nghiên cứu của riêng mình – Viện Khoa học Sức khỏe Suntory.

Viện Khoa học Sức khỏe Suntory quy tụ các chuyên gia, nhà nghiên cứu có tiếng trong lĩnh vực sức khỏe con người, vi sinh vật học và nhiều lĩnh vực khác. Mục tiêu của họ là tìm ra sáng kiến chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn, được công nhận bởi hội đồng khoa học uy tín trong nước lẫn quốc tế.

ĐỪNG ĐỂ CÁI NÓNG MÙA HÈ ẢNH HƯỞNG SỨC KHOẺ BẠN - 4

Trong các dưỡng chất, tinh chất Sesamin khá nổi bật, được bọc trong lớp vỏ cứng và chiếm 1% dưỡng chất của hạt mè.

Từ năm 1985, đội ngũ chuyên gia tại Suntory Wellness đã tập trung nghiên cứu công dụng của hạt mè và tìm ra tinh chất sesamin, chọn là thành phần chính cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex.

Tinh chất sesamin khá quý hiếm vì chỉ chiếm chưa đến 1% trong hạt mè và được bọc trong lớp vỏ cứng, khó hấp thụ nếu chỉ ăn mỗi ngày. Do đó, cần dùng phương pháp chuyên môn, công nghệ hiện đại cùng kiến thức chuyên môn sâu mới có thể tách được tinh chất sesamin, từ đó cho ứng dụng vào thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Qua gần 30 năm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex là kết tinh cho nỗ lực của tập thể Suntory Wellness, nhằm mang đến giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng. Hiện sản phẩm được nhiều người Nhật Bản và Việt Nam tin dùng để theo đuổi lối sống khỏe mạnh.  

Vạn Phát

Cách chống chọi cái nóng, bảo vệ sức khỏe mùa hè - 6

Sesamin Ex là sản phẩm yêu thích của hơn 2 triệu người Nhật và tiêu thụ hơn 50 triệu sản phẩm. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số 01018/2019/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 11/6.

Nguồn: Cách chống chọi cái nóng, bảo vệ sức khỏe mùa hè – vnexpress.net
Từ khóa: Cách chống chọi cái nóng, bảo vệ sức khỏe mùa hè, Cách chống chọi cái nóng, bảo vệ sức khỏe mùa hè, Cách chống chọi cái nóng, bảo vệ sức khỏe mùa hè