Cách chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Cách chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín !

Các bác sĩ phụ khoa khuyên chị em nên chọn những sản phẩm có thành phần thảo dược, đã được chứng nhận bởi các cơ quan y tế.

Hiện nay, việc vệ sinh vùng kín bằng các loại dung dịch vệ sinh đã trở thành nhu cầu hàng ngày của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với sinh lý cơ thể, đảm bảo sức khỏe.

Vùng kín luôn thoáng sạch sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại, đồng thời giúp củng cố các vi khuẩn có lợi, duy trì được cân bằng sinh lý vùng kín.

Vùng kín luôn thoáng sạch sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại, đồng thời giúp củng cố các vi khuẩn có lợi, duy trì được cân bằng sinh lý vùng kín.

Theo các chuyên gia, khi lựa chọn dung dịch vệ sinh hàng ngày, chị em nên đọc kỹ thành phần hoặc nhờ thầy thuốc tư vấn; không nên chọn sản phẩm chứa hóa chất như kim loại bạc, đồng , kẽm… có thể gây khô rát và tiêu diệt các vi khuẩn có lợi, dẫn đến mất cân bằng sinh lý vùng nhạy cảm. Chị em cũng nên tránh sản phẩm chứa các thành phần gây nhờn dính, có tác dụng giữ ẩm quá nhiều khiến vùng kín ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển gây bệnh. Ngoài ra, chị em nên vệ sinh vùng kín một đến hai lần mỗi ngày bằng các dung dịch chiết xuất từ thảo dược, được chứng nhận bởi cơ sở y tế uy tín.

Dạ Hương được nghiên cứu và chứng nhận về độ an toàn tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Dạ Hương được nghiên cứu và chứng nhận về độ an toàn tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Trong nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hiện có trên thị trường, Dạ Hương là một trong những sản phẩm được nhiều chị em tin dùng. Mới đây, Hội Phụ sản Việt Nam công bố kết quả khảo sát độ an toàn và hiệu quả của dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Theo đó; 97,7% phụ nữ đánh giá sản phẩm làm sạch da hiệu quả; 99,4% phụ nữ cho rằng sản phẩm có mùi hương dễ chịu; 98,72% đánh giá sản phẩm tiện lợi; 95% đánh giá da ẩm, mềm mại, không bị khô ngay sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu tại Bệnh viện Từ Dũ, TP HCM cho thấy khả năng ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo của Dạ Hương đạt 92,6%.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương chứa thành phần từ tự nhiên như muối, lô hội, bạc hà... không gây khô rát, độ dưỡng ẩm vừa phải giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương chứa thành phần từ tự nhiên như muối, lô hội, bạc hà… không gây khô rát, độ dưỡng ẩm vừa phải giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da.

Dạ Hương chứa thành phần tự nhiên gồm muối, acid lactic, lô hội và các thảo dược giúp rửa sạch nhẹ nhàng, tạo môi trường có độ dưỡng ẩm và pH phù hợp giúp ngăn ngừa viêm ngứa, ngăn mùi suốt cả ngày. Ngoài ra, việc bổ sung thêm thành phần chiết xuất dâu tằm, collagen và vitamin B3 trong công thức Dạ Hương mới còn giúp dưỡng da và chống lão hóa vùng kín.

10 năm liền (2009-2018) Dạ Hương là sản phẩm số 1 trong dòng vệ sinh phụ nữ (theo kết quả khảo sát của thời báo kinh tế Việt Nam 2011-2017).

(Nguồn: Dạ Hương)

Nguồn: Cách chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín – vnexpress.net
Từ khóa: Cách chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín, Cách chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín, Cách chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín