Bốn gói giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống từ Mitsubishi Cleansui – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bốn gói giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống từ Mitsubishi Cleansui !

Các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui giúp cải thiện chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho gia đình, nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nước sạch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của con người. Nước không chỉ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày như ăn uống, tắm rửa, giặt giũ… mà còn giúp duy trì các hoạt động chuyển hóa bên trong cơ thể diễn ra bình thường.

Nước sạch cần thiết là vậy, nhưng nếu bổ sung không đúng cách hoặc sử dụng nguồn nước không đảm bảo, cơ thể sẽ dễ gặp phải nhiều vấn đề về tiêu hóa, thận, da, tóc… Đây cũng là lý do tại sao ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn các giải pháp lọc nước tiên tiến để đảm bảo chất lượng nguồn nước ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Từ ngày 15/6 đến ngày 15/7, thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình khuyến mãi “Giải pháp nhân đôi – Vẹn tròn sức khỏe” với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, khi mua một thiết bị lọc nước cao cấp cho khu vực bếp và sinh hoạt, khách hàng sẽ được tặng thêm gói giải pháp lọc nước cho khu vực nhà tắm và phòng làm việc với tổng giá trị quà tặng lên đến 5,5 triệu đồng.

Gói khỏe đẹp toàn diện

Khi mua thiết bị lọc nước ion kiềm EU301, khách hàng được tặng một vòi sen tắm cao cấp ES301 và được chọn thêm một trong hai sản phẩm là thiết bị lắp tại vòi EF201 hoặc bình lọc nước cầm tay EJ102. Với lựa chọn này, Mitsubishi Cleansui sẽ bảo vệ cho cả gia đình mọi lúc, mọi nơi, từ nhà bếp, phòng tắm đến văn phòng làm việc.

Nhờ bộ sản phẩm này, các nhu cầu thiết yếu hàng ngày đều được đáp ứng, từ việc bổ sung nước cho cơ thể, dùng cho sơ chế, chế biến đồ ăn, thức uống đến chăm sóc làn da và mái tóc.

Cleansui Tặng 4 Gói Giải Pháp Sống Khỏe - xin bài edit

Mua một thiết bị lọc nước ion kiềm EU301, tặng một vòi sen tắm cao cấp ES301 và một thiết bị lắp tại vòi EF201, hoặc một bình lọc nước cầm tay EJ102.

Đây là gói giải pháp nước sạch cao cấp nhất của Mitsubishi Cleansui dành tặng cho khách hàng có quan tâm nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là khách hàng thuộc phái nữ.

Gói sống khỏe tiện nghi

Khách hàng khi mua một thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101 sẽ nhận được quà tặng là một trong ba sản phẩm là vòi sen tắm ES101, thiết bị lắp tại vòi EF401 hoặc bình lọc nước cầm tay EJ103.

Gói giải pháp nước sạch này phù hợp cho khách hàng là gia đình có con nhỏ. Cụ thể, vòi sen tắm khử clo ES101 giúp cung cấp nguồn nước sạch để tắm rửa, vệ sinh cá nhân cho bé, và thiết bị lắp tại vòi EF401 dùng cho việc đánh răng, rửa mặt hàng ngày. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thiết bị lọc nước cầm tay EJ103 để phục vụ cho nhu cầu nước uống sạch mỗi khi đi học, đi làm hay dã ngoại.

Cleansui Tặng 4 Gói Giải Pháp Sống Khỏe - xin bài edit - 1

Mua một thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101, tặng một vòi sen tắm ES101, hoặc một thiết bị lắp tại vòi EF401, hoặc một bình lọc nước cầm tay EJ103.

Gói song hành tiện ích

Đề cao tính tiện dụng cho cả khu vực nhà bếp, nhà tắm và phòng làm việc, Mitsubishi Cleansui dành tặng khách hàng một trong hai sản phẩm là vòi sen tắm ES101 hoặc bình lọc nước cầm tay EJ101 khi mua một thiết bị lọc nước trên bồn rửa ET101.

Với sản phẩm ET101, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nước lọc để uống trực tiếp, chế biến thức ăn trong gian bếp, và lựa chọn thêm sản phẩm vòi sen tắm ES101 để tắm cho trẻ nhỏ, hoặc bình lọc nước cầm tay EJ101, cung cấp nước uống sạch tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Cleansui Tặng 4 Gói Giải Pháp Sống Khỏe - xin bài edit - 2

Mua một thiết bị lọc nước trên bồn rửa ET101, tặng một vòi sen tắm ES101, hoặc một bình lọc nước cầm tay EJ101.

Gói tươi mới mỗi ngày

Chất lượng nước không đảm bảo là một trong những nguyên nhân khiến áo quần sáng màu trở nên ố vàng sau một thời gian sử dụng. Hiểu rõ điều này, Mitsubishi Cleansui mang đến lựa chọn giải pháp lọc nước MP02-4, cung cấp nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt và giặt giũ trong gia đình, giữ cho áo quần luôn sạch sẽ, tinh tươm.

Với giải pháp này, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm một trong ba sản phẩm vòi sen tắm ES201W, thiết bị lắp tại vòi EF201 dành cho nhu cầu nước uống trực tiếp và sử dụng trong gian bếp, hoặc bình lọc nước cầm tay EJ102, tiện lợi mang theo khi đi học, đi làm.

Nguồn: Mitsubishi Cleansui

Liên hệ hotline 1800 8172 (miền Bắc) – 1800 8171 (miền Nam), hệ thống đại lý và showroom của Mitsubishi Cleansui hoặc truy cập website tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Nguồn: Bốn gói giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống từ Mitsubishi Cleansui – vnexpress.net
Từ khóa: Bốn gói giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống từ Mitsubishi Cleansui, Bốn gói giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống từ Mitsubishi Cleansui, Bốn gói giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống từ Mitsubishi Cleansui