Biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant sai kỹ thuật – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant sai kỹ thuật !

Sai sót nhỏ khi trồng răng Implant có thể gây chảy máu chân răng, nhiễm trùng, sưng tấy, viêm đau, trụ Implant dễ bị gãy.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia Implant tại hệ thống Nha khoa Đăng Lưu, trồng răng Implant là giải pháp làm răng giả hiện đại, giúp thay thế những chiếc răng đã mất từ chân răng đến thân răng. Răng Implant có thể tồn tại lâu mà không cần phục hình như làm cầu răng sứ hay đeo hàm giả tháo lắp nên được khuyến khích áp dụng cho mọi trường hợp mất răng.

Tuy nhiên, bác sĩ Tiến cũng cho biết, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, khó thực hiện, sai sót nhỏ cũng gây nguy cơ biến chứng cao, do đó không phải nha khoa nào cũng đủ năng lực chuyên môn và điều kiện để thực hiện.

Nha khoa Đăng Lưu ký kết hợp tác.... (bổ sung thông tin).

Nha khoa Đăng Lưu ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Implant Digital Dio.

“Quy trình cấy ghép Implant đòi hỏi độ chính xác cao, chỉ cần một sai sót nhỏ, khách hàng sẽ phải đối mặt với những biến chứng răng hàm nguy hiểm như chảy máu chân răng, nhiễm trùng, sưng tấy, viêm đau, tổn thương mô mềm và trụ Implant dễ bị gãy. Vì vậy, lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc”, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nói.

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị răng hàm, Nha khoa Đăng Lưu tập hợp đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt trong nước và tu nghiệp chuyên sâu về kỹ thuật Implant tại những trường Y thế giới như ĐH Columbia (NewYork); ĐH California (Los Angeles); ĐH NewYork…

Trồng răng Implant sai kỹ thuật - 1

Nha khoa Đăng Lưu quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Tại Đăng Lưu, êkíp bác sĩ cùng những phụ tá tham gia vào ca trồng răng Implant đều được thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, với 10 năm kinh nghiệm, được nhận bằng Implant của ĐH Columbia (New York) hướng dẫn. Mỗi khách hàng đến Nha khoa Đăng Lưu sẽ được một bác sĩ chuyên khoa trực tiếp theo sát từ khâu thăm khám đến giai đoạn tái khám.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận bằng Implant tại ĐH Columbia (New York).

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận bằng Implant tại ĐH Columbia (New York).

Ngoài ra, trung tâm nha khoa ứng dụng công nghệ Implant nha khoa mới vào quá trình phục hình như công nghệ Implant kỹ thuật số (Dio Digital) giúp ca trồng Implant diễn ra nhanh chóng, không đau nhức, ít chảy máu, hồi phục nhanh và không để lại biến chứng răng hàm. Sau 5-10 phút, trụ Implant sẽ được bác sĩ cắm vào đúng vị trí trên xương hàm dựa trên màn hình kỹ thuật số 3D hiện đại.

Để giải tỏa áp lực và cảm giác đau đớn giúp bệnh nhân thoải mái bước vào ca cấy ghép Implant, Nha khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật tiêm gây tê không đau DentalVibe. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cho biết, kỹ thuật này nhằm đánh lạc hướng dây thần kinh gửi tín hiệu đau đến não giúp bệnh nhân không biết khi nào mũi tiêm thực sự xảy ra, hơn nữa, rung động từ máy DentalVibe còn có tác dụng phân tán và kích thích thuốc gây tê hoạt động nhanh hơn giúp giảm đau nhanh chóng.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa Đăng Lưu.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa Đăng Lưu.

Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu đầu tư xây dựng những phân khu chuyên khoa với trang thiết bị, máy móc hiện đại như phòng vô trùng tiêu chuẩn quốc tế; khu kỹ thuật cao 3D có hệ thống vô trùng 2 lớp; phòng phẫu thuật hiện đại một chiều; phòng kỹ thuật đầu tư phần mềm CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D; phòng phân tích Implant 3D với phần mềm kỹ thuật số hiện đại…

Trung tâm cũng hợp tác cắm ghép Implant với các nha khoa tại Mỹ, giúp khách hàng là Việt kiều, du học sinh và khách du lịch có thể dễ dàng trồng răng Implant mà không cần đi lại nhiều lần với chi phí tương đối thấp. Truy cập website để đăng ký tư vấn tại đây.

Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu

– 34 Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM. ĐT: (+84 28) 3803 0578 – (+84 28) 6297 7148

– 536-540 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM. ĐT : (+84 28) 6682 0246 – (+84 28) 3924 5604

Website: nhakhoadangluu.com.vn

(Nguồn: Nha khoa Đăng Lưu)

Nguồn: Biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant sai kỹ thuật – vnexpress.net
Từ khóa: Biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant sai kỹ thuật, Biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant sai kỹ thuật, Biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant sai kỹ thuật