Bí quyết để có hàm răng sứ bền đẹp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bí quyết để có hàm răng sứ bền đẹp !

Trước tiên khách hàng phải hiểu rõ tình trạng răng thật của mình, tìm hiểu loại sứ và chọn nha khoa uy tín để thực hiện.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến. Không chỉ ở giới trẻ, cả lứa tuổi trung niên cũng có nhu cầu này vì tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này, các chuyên gia tại Nha khoa Lan Anh bật mí bí quyết có hàm răng sứ bền đẹp.

Phải biết rõ tình trạng răng thật của mình

Khi nắm rõ tình trạng răng thực tế, bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn cần hiểu tình trạng răng của mình có phù hợp làm răng sứ hay không? Nếu thực hiện sứ thì cần lưu ý vấn đề gì để răng đẹp và bền như mong muốn?

Người có răng lệch lạc, khấp khểnh khi làm sứ sẽ có độ bền kém hơn so với người có hàm răng đều. Trường hợp mất răng cần áp dụng phương pháp cầu răng, cầu răng càng dài thì độ bền càng thấp. Răng có miếng trám lớn, sâu to, khi làm sứ có thể phải lấy tủy răng.

“Lời khuyên tốt nhất cho bạn là tìm một nha khoa uy tín để khám, chụp phim và tư vấn tổng quát về tình trạng răng miệng thực tế trước khi quyết định làm răng sứ”, đại diện Nha khoa Lan Anh nói thêm.

Không phải tất cả trường hợp làm răng sứ đều cho kết quả giống nhau.

Không phải tất cả trường hợp làm răng sứ đều cho kết quả giống nhau.

Lựa chọn nha khoa uy tín

Phục hình răng sứ không chỉ mất chi phí cao mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng lâu dài. Do đó, bạn nên chọn nha khoa uy tín vì thị trường răng sứ ngày nay có nhiều nguồn cung nguyên vật liệu, khiến việc tạo ra một chiếc răng sứ chất lượng không dễ dàng.

Một nha khoa muốn giữ uy tín lâu dài sẽ phải kiểm tra chất lượng răng sứ rất kỹ, phải đầu tư cả quy trình làm răng sứ tại chỗ để đảm bảo chất lượng sứ, chất lượng nguyên vật liệu và tay nghề kỹ thuật viên lẫn bác sĩ.

Đại diện Nha khoa Lan Anh cho biết: “Việc đầu tư lab răng sứ tại chỗ với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi cần nhiều thời gian, chi phí và tâm huyết. Nếu làm được điều này sẽ là điểm cộng lớn cho nha khoa”.

Quy trình làm răng sứ phải đảm bảo chất lượng.

Quy trình làm răng sứ phải đảm bảo chất lượng.

Chọn loại răng sứ phù hợp

Chọn loại sứ phù hợp sẽ giúp răng của bạn vừa đẹp, vừa bền, vừa ăn nhai thoải mái. Hiện có nhiều loại răng sứ và loại nào cũng tốt theo cách riêng của nó. Tuy nhiên, bạn nên biết các hãng sứ danh tiếng cho ra đời những dòng sứ, loại sứ khác nhau với đặc điểm riêng biệt. Không phải loại sứ nào cũng giống nhau. Chỉ bác sĩ và kỹ thuật viên răng sứ mới có thể hiểu rõ, còn khách hàng không thể biết được. Để xác định loại sứ nào phù hợp với từng người, bác sĩ cần biết khớp cắn, lực nhai, tình trạng răng hiện tại có bị mất răng, sâu răng hay không.

Điển hình như dòng sứ thủy tinh cho ra chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên nhưng vì trong suốt nên sẽ khó che màu cùi nếu cùi răng quá sậm. Sứ thủy tinh cũng chỉ phù hợp với một vài chỉ định, không dùng làm cầu răng sứ.

Răng sứ có độ bền cứng quá cao đôi khi cũng ảnh hưởng đến răng đối diện nếu trường hợp lực nhai quá cứng, gây bể vỡ răng đối diện. Răng sứ bền không phải là loại cứng nhất mà tương thích với lực nhai và khớp cắn.

Mới đây, Nha khoa Lan Anh áp dụng giải pháp răng sứ Cercon XT – dòng sứ mới của hãng Cercon với nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với nhiều chỉ định. Những chiếc răng sứ Cercon XT có độ bền cao, thẩm mỹ như răng thật và hạn chế mài răng tối đa.

Ca phục hình răng sứ Cercon XT tại Nha Khoa Lan Anh.

Ca phục hình răng sứ Cercon XT tại Nha khoa Lan Anh.

Nha khoa Lan Anh là một trong những đơn vị làm đẹp lớn tại TP HCM, với hơn 20 năm phục hình răng sứ thẩm mỹ. Tại đây đầu tư sâu vào lĩnh vực phục hình răng sứ với hệ thống lab hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng sứ từ đầu vào đến đầu ra.

Nguyên vật liệu sứ đang áp dụng tại đây đa dạng, đều nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức và Thụy Sĩ. Hệ thống chụp phim tiên tiến góp phần giúp các bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng răng của từng người. Bác sĩ có thể hiểu tường tận tính chất của mỗi loại sứ và tư vấn loại phù hợp nhất với khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về các loại răng sứ tại Nha khoa Lan Anh, khách hàng có thể gọi hotline 0917 463 468 hoặc Email.

(Nguồn: Nha khoa Lan Anh)

Nguồn: Bí quyết để có hàm răng sứ bền đẹp – vnexpress.net
Từ khóa: Bí quyết để có hàm răng sứ bền đẹp, Bí quyết để có hàm răng sứ bền đẹp, Bí quyết để có hàm răng sứ bền đẹp