Bí quyết để có đôi chân khỏe mạnh cho mọi lứa tuổi – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bí quyết để có đôi chân khỏe mạnh cho mọi lứa tuổi !

Loại giày dép hoặc đế lót giày có chức năng nâng đỡ vòm chân theo tiêu chuẩn y khoa có thể phòng ngừa mọi tổn hại.

Hơn 1/4 số xương trên cơ thể nằm ở đôi bàn chân. Dù là nơi trọng yếu quyết định tình trạng sức khỏe toàn thân nhưng đôi chân không được chăm sóc nhiều như những bộ phận khác cho đến khi cơn đau buốt xuất hiện.

Trong khi chúng ta loay hoay tìm cách giải quyết triệt để cơn đau dưới lòng bàn chân thì nhiều người Mỹ và các quốc gia phát triển lại quan tâm đặc biệt đôi chân từ khi còn khỏe mạnh. Họ ưu tiên chọn loại giày dép hoặc đế lót giày có chức năng nâng đỡ vòm chân theo tiêu chuẩn y khoa để phòng ngừa mọi tổn hại khi bàn chân phải gánh chịu áp lực toàn cơ thể.

Bí qyuyết để có đôi chân khoẻ, 

Nhiều người Mỹ ưu tiên chọn loại đế giày có chức năng nâng đỡ vòm chân.

Hiện thương hiệu giày dép sức khỏe Spenco đã có mặt tại Việt Nam với sự phân phối độc quyền của Steps.vn. Hơn 50 năm hoạt động trên thế giới và 7 năm đồng hành cùng sức khỏe đôi chân người Việt, Spenco được sự quan tâm đặc biệt của những người muốn cải thiện tình trạng đôi chân, đồng thời được nhiều bác sĩ và chuyên gia về cơ, xương, khớp khuyên dùng.

Bí qyuyết để có đôi chân khoẻ,  - 1

Nhiều người quan tâm đến báo cáo chuyên đề “Vai trò đế lót giày chỉnh hình Spenco trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý bàn chân, cổ chân”.

Trong buổi báo cáo khoa học chuyên đề “Vai trò đế lót giày chỉnh hình Spenco trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý bàn chân, cổ chân” tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM, nhiều bác sĩ phản hồi tích cực về hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm cân gan chân, đau gót chân, đau đầu gối, đau bàn chân… Các bác sĩ Hiệp hội Y học Chỉnh hình bàn chân từ Mỹ khuyến khích người dân sử dụng các loại đế lót giày hoặc giày dép y khoa của Spenco trong sinh hoạt thường ngày.

Công nghệ “Total Support” của đế lót giày y khoa Spenco không chỉ nâng đỡ đôi chân tại các huyệt đạo quan trọng, mà còn hóa giải các áp lực trên toàn bộ đôi chân, đem đến sự thoải mái và thăng bằng cho cơ thể. Do đó, người mang cảm thấy tình trạng đau nhức thuyên giảm đáng kể ngay sau khi sử dụng.

Bí quyết để có bàn chân khỏe, đủ sức chịu áp lực toàn thân

Đánh giá chuyên môn của bác sĩ và cảm nhận của người dùng.

Steps luôn chú trọng đầu tư hệ thống công nghệ đo cảm ứng áp lực bàn chân, giúp người dùng xác định đúng kiểu lòng bàn chân và tình trạng sức khỏe đôi chân. Từ đó, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn các giải pháp lót đế giày y khoa phù hợp để hỗ trợ bệnh lý dành riêng cho người bị đau bàn chân bẹt, đau gót chân, đau khớp gối…

Bí qyuyết để có đôi chân khoẻ,  - 2

Công nghệ đo chân cảm ứng iSteps giúp bạn xác định dạng vòm chân và tình trạng sức khoẻ đôi chân để lựa chọn giày, dép phù hợp

Theo các chuyên gia về cơ, xương, khớp… sự kết hợp giữa công nghệ và sản phẩm hỗ trợ tại Steps.vn có ý nghĩa tích cực để cả bác sĩ và bệnh nhân có thêm những giải pháp hiện đại bổ sung vào phác đồ điều trị các bệnh lý liên quan đến bàn chân, cổ chân.

Phương Đài

Kiểm tra sức khỏe đôi chân miễn phí tại: Giày dép khỏe và đẹp Steps
Chi nhánh 1: 7B Đồng Nai, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM
Chi nhánh 2: 1077 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, TP HCM
Hotline: 0975 780 480 – 0938 309 122
Website: https://steps.vn
Fanpage: http://bit.ly/2JFemGe

Nguồn: Bí quyết để có đôi chân khỏe mạnh cho mọi lứa tuổi – vnexpress.net
Từ khóa: Bí quyết để có đôi chân khỏe mạnh cho mọi lứa tuổi, Bí quyết để có đôi chân khỏe mạnh cho mọi lứa tuổi, Bí quyết để có đôi chân khỏe mạnh cho mọi lứa tuổi