Bí quyết cho nụ cười tỏa sáng của Diễm Hằng, Duy Mạnh, Trâm Anh – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bí quyết cho nụ cười tỏa sáng của Diễm Hằng, Duy Mạnh, Trâm Anh !

Nhờ công nghệ, thiết bị hiện đại, nha khoa Bally là điểm chăm sóc răng chuyên nghiệp, giúp Diễm Hằng, Trâm Anh, Duy Mạnh có nụ cười tươi tắn. 

Nụ cười tươi cùng hàm răng trắng sáng luôn giúp bạn gây ấn tượng và thiện cảm với người đối diện. Mỗi người sẽ có quan điểm cũng như tiêu chuẩn riêng về nụ cười đẹp. Đó có thể nụ cười với chiếc răng khểnh duyên dáng, có thể là nụ cười khoe hàm răng đều, sáng. Với đặc thù công việc, người nổi tiếng càng ý thức về vẻ ngoài, trong đó có nụ cười, hàm răng. 

Diễm Hằng chọn thẩm mỹ răng tại Bally Dental.

Diễm Hằng chọn thẩm mỹ răng tại Bally Dental để tự tin trước ống kính.

Nữ diễn viên Diễm Hằng từng được biết đến qua vai diễn trong series “Nhật ký Vàng Anh”. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống, cô từng tạm dừng hoạt động bộ môn nghệ thuật thứ 7. Mới đây, Diễm Hằng đánh dấu sự trở lại với vai Mai trong series phim “Mẹ ơi, bố đâu rồi”. Để chuẩn bị cho sự quay lại này, Diễm Hằng đã đến nha khoa quốc tế Bally để thực hiện công nghệ bọc răng sứ mới, giúp cô thêm tự tin khi nhập vai.

“Tôi muốn mình có sự chuẩn bị tốt nhất không chỉ ở diễn xuất mà còn ở ngoại hình. Để cải thiện hàm răng, tôi quyết định dán sứ Emax Extra Thin tại Bally Dental. Công nghệ này không chỉ chú trọng tới hình dáng răng mà còn tạo khóe môi cười một cách tự nhiên. bên cạnh đó, màu sứ của răng trông như thật, giúp tôi tự tin khi cười”, nữ diễn viên cho biết.

Duy Mạnh và bạn gái chọn phương pháp làm răng mới nhất của Bally Dental.

Duy Mạnh và bạn gái chọn phương pháp làm răng mới nhất của Bally Dental.

Đỗ Duy Mạnh là một trong những cầu thủ trẻ ấn tượng của làng bóng Việt. Ngay sau giải đấu AFF Cup, chàng trung vệ 9x cùng bạn gái Quỳnh Anh tới nha khoa quốc tế Bally để làm đẹp.

Anh chàng chia sẻ: “Lần đầu đến với Bally Dental, tôi ấn tượng bởi không gian thiết kế sang trọng, trang thiết bị hiện đại. Tôi và Quỳnh Anh đều lựa chọn trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ răng mới của Bally. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ rất tận tình, chu đáo, tôi cũng thấy khá thoải mái”.

Hot girl Wold Cup Trâm Anh thực hiện dán sứ veneer tại nha khoa Bally.

Hot girl Wold Cup Trâm Anh thực hiện dán sứ veneer tại nha khoa Bally.

Nổi lên khi tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup”, Trâm Anh nhận được nhiều lời mời quảng cáo. Tuy có lợi thế về sắc vóc tươi trẻ và nụ cười sáng, nhưng cô nàng vẫn chưa hài lòng với hàm răng.

Mới đây, Trâm Anh quyết định chỉnh sửa răng bằng công nghệ răng sứ Emax Extra Thin tại Bally Dental. Cô nàng cũng là một trong những khách hàng xuất hiện tại lễ ra mắt công nghệ răng sứ mới này của thương hiệu.

Bí quyết cho nụ cười tỏa sáng của Diễm Hằng, Trâm Anh - 4

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn tại Bally Dental.

Với hệ thống công nghệ nha khoa thẩm mỹ mới với trang thiết bị hiện đại, Bally Dental trở thành địa chỉ làm đẹp của nhiều người nổi tiếng.

(Nguồn: Nha khoa quốc tế Bally)

Nguồn: Bí quyết cho nụ cười tỏa sáng của Diễm Hằng, Duy Mạnh, Trâm Anh – vnexpress.net
Từ khóa: Bí quyết cho nụ cười tỏa sáng của Diễm Hằng, Duy Mạnh, Trâm Anh, Bí quyết cho nụ cười tỏa sáng của Diễm Hằng, Duy Mạnh, Trâm Anh, Bí quyết cho nụ cười tỏa sáng của Diễm Hằng, Duy Mạnh, Trâm Anh