Bí quyết cải thiện vòng một sa trễ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bí quyết cải thiện vòng một sa trễ !

Nâng ngực chảy xệ, sa trễ là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều trên thế giới.

Theo bác sĩ Alex Trịnh Long, Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng, ngực sa trễ là hiện tượng tuyến vú chảy xệ, nằm thấp hơn so với vị trí của lồng ngực. Nguyên nhân vú sa trễ rất đa dạng, thường theo thời gian, đặc biệt sau khi sinh, bầu ngực sẽ thay đổi cấu trúc bình thường và trở nên chùng nhão, mất độ săn chắc… Điều này khiến chị em không còn tự tin về ngoại hình, thậm chí ảnh hưởng đến đời sống tình cảm vợ chồng.

Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận thấy ở vú sa trễ là sự thay đổi vị trí của núm vú. Ở phụ nữ trẻ, núm vú hướng thẳng về phía trước, núm vú sa trễ có xu hướng chúc xuống dưới. Dấu hiệu thứ hai là mất đi sự đầy đặn ở phần trên do toàn bộ tuyến vú bị sa thấp về phía nếp lằn dưới vú.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực treo ngực sa trễ, bác sĩ Alex Trịnh Long chia sẻ, ngày càng nhiều chị em tìm đến các phương pháp cải thiện vòng một và phổ biến nhất là phương pháp treo ngực sa trễ. Cách này giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng một căng đầy. Tuy nhiên, mỗi bác sĩ sẽ có những kỹ thuật với đường mổ khác nhau và điều này quyết định đến thẩm mỹ của khách hàng. 

“Đường mổ để lại sẹo dài và mất thẩm mỹ nhất là đường mổ T ngược, tôi không bao giờ khuyên và thực hiện kỹ thuật này cho khách hàng vì sẹo để lại sẽ càng làm mất thẩm mỹ cho vòng một của các chị em”, bác sĩ Alex Trịnh Long khẳng định.

polyad

Bác sĩ Alex có 11 năm học tập và làm việc tại bệnh viện MD Anderson, Mỹ.

Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng còn cho biết, để đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn giải quyết dứt điểm tình trạng sa trễ, phương pháp phẫu thuật tiên tiến sẽ chỉ sử dụng đường mổ qua quầng vú, kết hợp treo và sắp xếp lại tuyến vú, cũng như kết hợp đặt túi ngực có lựa chọn. Đây cũng là phương pháp để lai sẹo ít nhất, giải quyết triệt để tình trạng sa trễ ở các mức độ nhẹ, trung bình thậm chí nặng.

“Phẫu thuật nâng ngực sa trễ cần được tiến hành tại bệnh viện có cấp phép, dưới hình thức gây mê toàn thân. Thời gian phẫu thuật 2-5 giờ tùy thuộc cách thức phẫu thuật. Phái đẹp có thể xuất viện sau 1-2 ngày, hoạt động bình thường sau một tuần, cắt chỉ sau 8-10 ngày và mang áo nịt ngực liên tục trong một tháng. Sau phẫu thuật, đôi khi có trường hợp giảm hay mất cảm giác ở núm vú. Cảm giác này sẽ cải thiện dần dần và trở về bình thường sau 3- 6 tháng”, bác sĩ nói thêm.

polyad

“Phụ nữ ai cũng có quyền được đẹp và đẹp hơn mỗi ngày”, bác sĩ Alex nhận định.

Ngoài thế mạnh trong phẫu thuật treo ngực sa trễ, bác sĩ Alex Trịnh Long còn tự tin trong lĩnh vực nâng ngực, hút mỡ, tạo hình bụng, cấy ghép mỡ tự thân tạo hình ngực, mông và cho vùng mặt. “Tất cả phẫu thuật sẽ do bác sĩ Alex chính tay thực hiện cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm, phòng mổ tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ trang thiết bị hiện đại và được chăm sóc hậu phẫu chu đáo để khách hàng có trải nghiệm cũng như kết quả hài lòng”, đại diện Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng cho biết.

Bác sĩ Alex Trịnh Long có 11 năm học tập và làm việc tại bệnh viện MD Anderson Mỹ. Ngoài ra, bác sĩ còn học nâng cao về thẩm mỹ vùng đầu mặt cổ tại bệnh viện DA Korea. Bên cạnh đó, Alex Trịnh Long được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y Hà Nội, dưới sự hướng dẫn của Giáo sư, bác sĩ Trần Thiết Sơn – Giáo sư hàng đầu về phẫu thuật vú tại Việt Nam.

Thế Đan

Nguồn: Bí quyết cải thiện vòng một sa trễ – vnexpress.net
Từ khóa: Bí quyết cải thiện vòng một sa trễ, Bí quyết cải thiện vòng một sa trễ, Bí quyết cải thiện vòng một sa trễ