Bí quyết cải thiện chứng xuất tinh sớm, ‘giữ lửa’ hôn nhân – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bí quyết cải thiện chứng xuất tinh sớm, ‘giữ lửa’ hôn nhân !

Không chỉ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, tình trạng này còn khiến phái mạnh tự ti.

Ly hôn là vấn nạn đáng báo động trong mỗi gia đình hiện đại. Theo kết quả khảo sát của Bộ VH-TT&DL phối hợp với Tổng cục Thống kê, số vụ ly hôn tại Việt Nam tăng nhanh trong trong những năm gần đây. Nếu năm 2000 chỉ có 51.361 vụ ly hôn thì con số này đã lên đến 65.929 vào năm 2015, tiếp tục tăng mạnh vào năm 2018. Tỷ lệ ly hôn hiện chiếm khoảng 25%, đồng nghĩa với việc cứ 4 cặp vợ chồng lại có một cặp ly hôn.

Tỷ lệ ly hôn ngày một tăng cao.

Tỷ lệ ly hôn ngày một tăng cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đường ai nấy đi, trong đó có một phần không nhỏ là chuyện chăn gối không hòa hợp do cánh mày râu mắc chứng xuất tinh sớm. 

Các thống kê cho thấy có nhiều nguyên nhân dẫn đến quyết định ly hôn như: “vỡ mộng” sau kết hôn, bất bình đẳng trong quan niệm sống, áp lực công việc hay khoảng cách vợ chồng… Tuy nhiên, một trong những lý do được cho là tế nhị nhưng lại vô phổ biến là người chồng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. 

Theo Hội Niệu khoa châu Âu, tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới khoảng 20-30%. Ngoài ra, một nghiên cứu được công bố trên trang USANews chỉ ra thời gian “lâm trận” trung bình của một người đàn ông là 7,3 phút nhưng trên thực tế, số đàn ông kết thúc quá trình này dưới 2 phút lên đến 43%.

Quan hệ vợ chồng bền vững đòi hỏi cả hai hòa hợp về cả thể xác lẫn tinh thần. Việc xuất tinh sớm không những giảm ham muốn, gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý của đàn ông mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hôn nhân. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ xuất hiện chứng rối loạn cương dương, thậm chí có thể gây liệt dương.

Tuy nhiên, những ông chồng thường e ngại, giấu giếm tình trạng sức khỏe của mình. Điều này khiến vấn đề trầm trọng hơn. Theo các chuyên gia, đã đến lúc nam giới cần nhìn nhận nghiêm túc vấn đề này, tìm cách giải quyết thay vì né tránh. Cách tốt nhất trong trường hợp này là tìm phương pháp chữa trị hợp lý và kịp thời.

Có nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm, trong đó hai phương pháp được gợi ý là trị liệu tâm lý hành vi và sử dụng thuốc đông y.

Ham muốn, cương cứng, giao hợp và khoái cảm là 4 giai đoạn cảm giác mà đàn ông thường trải qua khi gần gũi bạn đời. Giai đoạn đầu tiên (ham muốn) lại được chi phối bởi tâm lý. Theo lẽ đó, tâm lý không ổn định là nguyên nhân của xuất tinh sớm.

Dù chữa trị theo phương thức nào, cánh mày râu vẫn cần chú ý chế độ ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh kết hợp rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Một lưu ý nhỏ, trong khoảng thời gian này, đàn ông rất cần sự động viên, quan tâm, thông cảm và thấu hiểu từ bạn đời.

Khi trị tâm lý, những phương pháp chuyên môn như trò chuyện, tư vấn kết hợp điều trị nội khoa, bác sĩ sẽ giúp người bệnh dần phục hồi và cải thiện khả năng sinh lý. Tuy nhiên, đây là chặng đường dài và không phải ai cũng có thể vượt qua được. Nhược điểm của phương pháp này là tốn thời gian và tỷ lệ chữa bệnh tận gốc chưa cao, bởi xuất tinh sớm còn do yếu tố sinh lý. Vấn đề này có thể được khắc phục ở phương pháp điều trị bằng thuốc đông y.

Có thể đẩy lùi chứng xuất tinh sớm nhờ phương pháp Đông Y.

Có thể đẩy lùi chứng xuất tinh sớm nhờ phương pháp đông y.

Theo y học cổ truyền, thận có liên quan tới sự phát dục, trưởng thành và thọ yểu. Thận yếu là nguyên nhân chính dẫn tới chứng xuất tinh sớm.

Với những nguyên liệu quý từ tự nhiên, những bài thuốc đông y không chỉ hỗ trợ đẩy lùi chứng xuất tinh sớm mà còn giúp kéo dài thời gian quan hệ, không gây đau đớn và tiết kiệm chi phí.

Thập toàn đại bổ - Đông y thầy Toàn.

Thập toàn đại bổ – Đông y thầy Toàn.

Lấy bổ thận làm cốt, Thập toàn đại bổ tại Đông y thầy Toàn sử dụng thảo dược tự nhiên như ba kích tươi, hà thủ ô, nhục thung dung, đông trùng, tỏa dương, nhân sâm…Vận dụng kinh nghiệm nghiên cứu gia truyền trên 20 năm, sản phẩm giúp nhiều ông chồng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, tăng cường chức năng thận khí, kiểm soát việc đạt cực khoái… nhằm vun vén hạnh phúc gia đình.

Truy cập dongythaytoan.org hoặc liên hệ 0966.898.075 – 0983.994.996 để được tư vấn chi tiết. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số 00073/2019/ATTP-XNQC do Bộ Y tế, Cục An toàn thực phẩm cấp ngày 13/1/2019.

Vạn Phát

Nguồn: Bí quyết cải thiện chứng xuất tinh sớm, ‘giữ lửa’ hôn nhân – vnexpress.net
Từ khóa: Bí quyết cải thiện chứng xuất tinh sớm, ‘giữ lửa’ hôn nhân, Bí quyết cải thiện chứng xuất tinh sớm, ‘giữ lửa’ hôn nhân, Bí quyết cải thiện chứng xuất tinh sớm, ‘giữ lửa’ hôn nhân