Bệnh viện Tế Bào Gốc Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bệnh viện Tế Bào Gốc Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam !

Nơi đây áp dụng công nghệ tế bào gốc để hỗ trợ chữa trị bệnh và đáp ứng mong muốn trẻ hơn nhiều tuổi của cả nam lẫn nữ.

Theo Tiến Sĩ Nhật Bản – Yoji Kishi, hàng năm có nhiều khách hàng Việt đến Đức, Nhật Bản để tiêm tế bào gốc nhằm duy trì sức khỏe, đẩy lùi bệnh lý và hỗ trợ trẻ lại nhiều tuổi. Nhằm giúp người Việt có thể trải nghiệm công nghệ cấy này ngay tại Việt Nam, Bệnh viện Tế Bào Gốc Nhật Bản DNA vừa được thành lập. Đơn vị ký kết chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, ứng dụng công nghệ tế bào gốc để trẻ khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

polyad

Đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện Tế Bào Gốc DNA – tọa lạc số 1015 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, TP HCM.

Hàng ngày trong cơ thể người có hàng triệu tế bào sinh ra và mất đi do già cỗi. Vì thế cần phải tìm liệu pháp nào đó để thay thế. Theo các chuyên gia, tế bào gốc có thể thay những tế bào già hay đã chết, nó được ví như một chiếc xe chạy lâu ngày cần phải thay thế các phụ tùng bị hư.

Nhiều thập niên qua, công nghệ tế bào gốc Nhật Bản đã góp phần thay đổi diện mạo của y khoa thế giới. Giải pháp này hỗ trợ chữa nhiều bệnh khác nhau gồm: bệnh tim, Parkinson, đa xơ cứng, đột quỵ, tổn thương tuỷ sống, xương khớp, cột sống, mất ngủ, mệt mỏi, stress, dị ứng suy giảm miễn dịch, tăng cường khả năng sinh lý cho cả nam và nữ, ngăn ngừa ung thư ở giai đoạn đầu… Mong muốn trẻ hơn nhiều tuổi của mọi người cũng có thể hiện thực hóa qua liệu pháp này.

“Người Nhật có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới và làn da trẻ khỏe nhờ dùng thực phẩm organic, môi trường sống trong lành, chế độ chăm sóc sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, họ còn sử dụng tế bào gốc để duy trì thể chất, tinh thần minh mẫn khi về già”, Tiến Sĩ Nhật Bản – Yoji Kishi nói thêm. Xem chi tiết tế bào gốc Nhật Bản tại đây.

polyad

Phòng Lad tế bào Nhật Bản.

Ngay tại Việt Nam, mọi người có thể trải nghiệm thành tựu y học thế giới tại Bệnh viện Tế Bào Gốc DNA do Nhật Bản chuyển giao công nghệ. Đăng ký tư vấn tại đây.

Công dụng của tế bào gốc

Liên hệ: Bệnh viện Tế Bào Gốc DNA

Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, TP HCM

(Nguồn: Bệnh viện Tế Bào Gốc DNA)

Nguồn: Bệnh viện Tế Bào Gốc Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam – vnexpress.net
Từ khóa: Bệnh viện Tế Bào Gốc Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam, Bệnh viện Tế Bào Gốc Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam, Bệnh viện Tế Bào Gốc Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam