Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ !

Tại “Shining Days” khách hàng được hỗ trợ đến 49%++ phẫu thuật cận, loạn, viễn, lão thị; tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt sau phẫu thuật…

Shining Days là sự kiện thường niên của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Hà Nội. Năm nay, ngày hội diễn ra từ 1/6 đến 31/8. Theo đó, bệnh viện sẽ hỗ trợ chi phí phẫu thuật đến 49% và tặng nhiều phần quà chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Đại diện DND cho biết, sự kiện năm nay tiếp tục thu hút hàng nghìn người bị cận, viễn, loạn tham gia, đa số là các bạn trẻ mong muốn rũ bỏ chiếc kính để tự tin hơn và không còn vướng bận trong cuộc sống hàng ngày.

Hàng chục bệnh nhân mổ mắt mỗi ngày tại ngày hội Shining Days do bệnh viện DND tổ chức

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đón rất đông bạn trẻ đến phẫu thuật tật khúc xạ trong thời gian diễn ra Shining Days.

Thùy Hương, nhân viên văn phòng đến phẫu thuật mắt cận 6 Diop và loạn 2,5 Diop bằng phương pháp ReLEx Smile. Cô tâm sự, do làm văn phòng nên mỗi ngày tiếp xúc máy tính đến 8 tiếng, chưa kể tối về còn lướt điện thoại nên mắt nhanh lên độ và yếu. Hương có tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật mắt thì thấy ReLEx Smile được nhiều người lựa chọn, công nghệ giúp phục hồi mắt nhanh lại chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 3 – 7 ngày, không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Trở ra từ phòng phẫu thuật, Thùy Hương đeo một chiếc kính bảo vệ để tránh bụi bay vào mắt. Cô khá bất ngờ vì thời gian phẫu thuật kết thúc nhanh chóng, chưa đầy 30 phút. “Bạn nào bị cận nặng thì nên chọn ReLEx Smile. Nói chung bác sĩ tận tình hướng dẫn và nhẹ nhàng lúc mổ nên tôi khá hài lòng”, chị Hương nói.

Hàng chục bệnh nhân mổ mắt mỗi ngày tại ngày hội Shining Days do bệnh viện DND tổ chức - 1

Tới thăm khám, khách hàng được nhân viên, bác sĩ tận tình tư vấn và kiểm tra kỹ sức khỏe đôi mắt.

Hương Ly – 19 tuổi, một du học sinh cận đến 6 diop cũng tới phẫu thuật cận trong dịp này. Ly nói: “Vì thích làm đẹp nên em rất tự ti với cặp mắt kính. Vừa đủ tuổi là em xin bố mẹ phẫu thuật ngay. Em cũng được bạn bè giới thiệu mới biết đến Shining Days. Thấy chi phí ổn, trang bị công nghệ hiện đại nên quyết định làm luôn”.

Hàng chục bệnh nhân mổ mắt mỗi ngày tại ngày hội Shining Days do bệnh viện DND tổ chức - 5

ReLEx Smile là một trong những công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại nhất hiện nay.

Hương Ly sau khi phẫu thuật cũng hài lòng vì sự nhanh chóng của phương pháp và đôi tay khéo léo, nhẹ nhàng của bác sĩ. “Lúc mới phẫu thuật xong em thấy mắt hơi mờ nhưng chợp mắt một lát là thấy bình thường trở lại. Bác sĩ nói chỉ cần nghỉ ngơi từ 3 – 7 ngày là em sẽ có thể học tập lại bình thường”, Ly chia sẻ. 

Cô cũng cho biết, phẫu thuật mắt bên nước ngoài có nhiều nhưng khá đắt đỏ nên hầu hết các bạn du học sinh như Ly đều lựa chọn về Việt Nam để thực hiện.

Hàng chục bệnh nhân mổ mắt mỗi ngày tại ngày hội Shining Days do bệnh viện DND tổ chức - 3

Nhiều bạn trẻ đổi cặp kính cũ để nhận voucher trị giá một triệu đồng trong ngày hội Shining Days.

Ngày hội Shining Days được Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Hà Nội tổ chức với thông điệp “Tầm nhìn mới, trải nghiệm thế giới mới”. Đây là cơ hội để khách hàng mắc các tật khúc xạ có thể phẫu thuật với chi phí ưu đãi.

Tham gia Shining Days, khách hàng sẽ được hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật cận, loạn, viễn thị, lão thị; tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt miễn phí sau phẫu thuật trong vòng 2 năm cho khách hàng và người thân; hỗ trợ chi phí đi lại cho người ở xa.

(Nguồn: Bệnh viện Mắt Quốc tế DND)

Nguồn: Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ – vnexpress.net
Từ khóa: Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ