Bệnh viện JW chi tiền tỷ cho sự kiện vinh danh sao Việt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bệnh viện JW chi tiền tỷ cho sự kiện vinh danh sao Việt !

Bệnh viện thẩm mỹ JW tài trợ đến hàng tỷ đồng cho gala “Ngôi sao của năm” – sự kiện có đến hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng tham dự.

Tối ngày 15/1, lễ trao giải “Ngôi sao của năm” với chủ đề “Show me your crown” được tổ chức White Palace (Phạm Văn Đồng, TP HCM). Chương trình thu hút hàng trăm nghệ sĩ tên tuổi.

polyad

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nhà tài trợ kim cương nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức.

“Ngôi sao của năm” là sự kiện thường niên, tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều bứt phá trong sự nghiệp, tạo sức lan tỏa cộng đồng và truyền cảm hứng cho nhiều người. Tại gala, có rất nhiều nghệ sĩ quen thuộc được vinh danh như: Sơn Tùng MTP, Bảo Hân, Quốc Trường, H’Hen Niê, Chung Thanh Phong, Khánh Linh.

polyad

Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung tặng hoa và trao tặng một liệu trình làm đẹp trị giá 10.000 USD cho “Mỹ nhân của năm” H’Hen Niê.

Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung – đại diện nhà tài trợ kim cương cho biết: “Từ lâu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã gắn liền với những hoạt động nhân văn, hướng đến cộng đồng. ‘Ngôi sao của năm’ là giải thưởng ý nghĩa nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng người Việt Nam. Đồng hành cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ kim cương, chúng tôi hy vọng sẽ tạo động lực, giúp nhiều nghệ sĩ trẻ tiến xa hơn trong lĩnh vực mà mình mong muốn, đồng thời lan tỏa giá trị nhân văn cho đời”.

Bên cạnh tài trợ “Ngôi sao của năm”, Bệnh viện JW cũng trao tặng riêng cho H’Hen Niê một liệu trình trẻ hóa trị giá 10.000 USD như món quà chúc mừng cho cô. “Từ khi đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê có nhiều hoạt động tích cực hướng đến lợi ích cộng đồng. Cô ấy là hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để giới trẻ học tập”, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nói thêm.

polyad

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ khi đoạt danh hiệu “Mỹ nhân của năm”.

Ngoài theo dõi những nghệ sĩ có thành tích nổi bật được vinh danh, khán giả còn được thưởng thức các tiết mục sôi động do những gương mặt ca sĩ trẻ biểu diễn như: Chi Pu, Ngô Kiến Huy, Phạm Đình Thái Ngân…

polyad

Các thành viên hội đồng chuyên môn của chương trình lên nhận hoa từ ban tổ chức.

Hòa cùng không khí đầu xuân, Bệnh viện Thẩm mỹ JW triển khai chương trình “Xuân Canh Tý – Nhan sắc như ý”, lì xì đến 50% cho tất cả khách tham dự “Khai xuân 2020” vào ngày mùng 6 Tết (30/1. Đăng ký tại đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Website: thammyhanquoc.vn
Hotline: 19000027 – 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nguồn: Bệnh viện JW chi tiền tỷ cho sự kiện vinh danh sao Việt – vnexpress.net
Từ khóa: Bệnh viện JW chi tiền tỷ cho sự kiện vinh danh sao Việt, Bệnh viện JW chi tiền tỷ cho sự kiện vinh danh sao Việt, Bệnh viện JW chi tiền tỷ cho sự kiện vinh danh sao Việt