Belas giảm 50% phí triệt lông công nghệ mới – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Belas giảm 50% phí triệt lông công nghệ mới !

Ngoài triệt lông, ưu đãi 50% còn áp dụng cho nhiều dịch vụ khác tại ba chi nhánh của Belas trên toàn quốc. Chương trình kéo dài trong 15 ngày từ 6/12 đến hết 21/12.

Tất cả thẻ dịch vụ ưu đãi đều không giới hạn thời gian sử dụng. Do đó, khách hàng có thể mua dịch vụ trước và sử dụng sau. Bên cạnh đó, Belas còn liên kết với các ngân hàng để thực hiện chính sách làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Triệt lông là dịch vụ được nhiều người quan tâm, nhất là những chị em gặp tình trạng lông mọc nhiều ở cánh tay, chân khiến họ thiếu tự tin khi diện đồ. Tuy nhiên, nhiều người còn lúng túng trong việc lựa chọn cách thức triệt lông phù hợp.

Triệt lông giúp nhiều chị em tự tin hơn khi diện đồ.

Triệt lông giúp nhiều chị em tự tin hơn khi diện đồ.

Theo đại diện Belas Spa, đa số công nghệ triệt lông đều sử dụng nhiệt năng của ánh sáng để triệt tiêu sợi lông. Tuy nhiên, một số loại máy cũ, sử dụng nguồn ánh sáng với nhiệt lượng quá cao khiến da có nguy cơ dễ bị thâm đen và bỏng rộp. Điều này khiến da bị khô ráp do phải hấp thu một khối lượng lớn năng lượng. Để hạn chế cảm giác đau nóng, một số cơ sở tiến hành chườm đá lạnh vào vùng da cần triệt lông trước khi chiếu ánh sáng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không tốt cho người dùng. Bên cạnh đó, với công nghệ cũ, thời gian trị liệu thường kéo dài.

“Ngoài ra, công nghệ cũ hoạt động trên nguyên lý tác động vào lượng melanin có trong sợi lông thường mà không thể triệt được những sợi lông nhạt màu. Đây là điểm hạn chế khiến công năng của máy bị thu hẹp”, đại diện Belas chia sẻ.

Khách hàng triệt lông NewIPL 6G+ tại Belas Spa.

Khách hàng triệt lông NewIPL 6G+ tại Belas Spa.

NewIPL 6G+ là công nghệ triệt lông mới, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp cũ.

Công nghệ có khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông, giúp tẩy hết lông mà không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên việc triệt lông hiệu quả hơn. Thời gian cho một khóa triệt lông trọn gói bằng công nghệ NewIPL chỉ kéo dài khoảng 2-3 tháng với 10 lần chiếu ánh sáng.

NewIPL 6+ tích hợp hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) gắn liền với cửa sổ triệt lông nên giảm cảm giác đau đớn, hạn chế tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp. Phương pháp này cũng giúp xử lý tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, lỗ chân lông to và xù xì (như vùng da nách)…

Tại Belas, công nghệ Triệt lông NewIPL 6G+ được hơn 30.000 khách hàng sử dụng.

Tại Belas, công nghệ Triệt lông NewIPL 6G+ được hơn 30.000 khách hàng sử dụng.

Nhân dịp sinh nhật 15 năm Belas, khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ triệt lông thế hệ mới với ưu đãi 50%. Link đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

Belas Spa & Clinic chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, trị liệu da. Qua 15 năm hoạt động, Belas Spa tiếp đón hàng trăm nghìn lượt khách, được nhiều sao Việt lựa chọn đồng hành trên hành trình nhan sắc như: diễn viên Lê Phương, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, diễn viên Ngọc Lan, người mẫu Kim Cương, diễn viên Tường Vi , Á hậu Hoàng Hạnh…

Triệt lông với ưu đãi 50% tại Belas Spa

Liên hệ: Belas Spa & Clinic

– 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM. Tel: 028 38327455 – 38327456

– 25-27 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Tel: 028 54495638 – 54495639

– 60 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Tel: 0236 352 5638 – 3525639

Website: belasspa.com

Fanpage: facebook.com/Belas.Spa

Nguồn: Belas giảm 50% phí triệt lông công nghệ mới – vnexpress.net
Từ khóa: Belas giảm 50% phí triệt lông công nghệ mới, Belas giảm 50% phí triệt lông công nghệ mới, Belas giảm 50% phí triệt lông công nghệ mới