Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ Lipo Slimming – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ Lipo Slimming !

Lipo Slimming là liệu pháp giảm béo đa phức hợp góp phần hủy mở tầng sâu, xóa rạn, săn chắc da đồng thời giảm khả năng tích mỡ trở lại.

Thẩm mỹ quốc tế Bally vừa tổ chức lễ ra mắt công nghệ giảm béo Lipo Slimming thế hệ mới, đem lại kết quả khả quan sau một lần thực hiện.

Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ một lần Lipo Slimming

Đại diện Bally ký kết hợp tác với đối tác cung cấp dịch vụ công nghệ giảm béo, đốt mỡ nhằm mang đến nhiều phương pháp làm đẹp cho chị em khi tới Bally.

Với kinh nghiêm hơn 33 năm giảm béo, Tiến sĩ Dr. Vincenzo Mancini, chuyên gia tại Bally chia sẻ: “Lipo Slimming là công nghệ giảm béo tiên tiến thế giới, mang lại kết quả trong thời gian ngắn. Theo đó, sóng siêu âm hội tụ ở cường độ cao sẽ thâm nhập vào các lớp da, phá hủy tế bào mỡ, kích thích sản sinh collagen và elastin”.

Theo ông, trung bình 10-15s, khách hàng có thể giảm được một lượng mỡ thừa ở bất cứ thể trạng rắn hay mềm. Tại Bally, phần lớn các khách hàng đều giảm ít nhất 5cm vùng bụng ngay sau lần thực hiện đầu tiên. Sau 15 ngày, tùy theo cơ địa, khách hàng sẽ giảm tiếp 10-15cm vùng bụng. Với phương pháp này, người dùng không cần ăn kiêng và tập luyện khắt khe.

Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ một lần Lipo Slimming - 1

Chuyên gia Vincenzo bên thiết bị giảm béo Lipo Slimming thế hệ mới.

NSND Chiều Xuân là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ giảm béo Lipo Slimming tại Bally. Nghệ sĩ chia sẻ: “Là người của công chúng, tôi luôn ý thức việc giữ gìn ngoại hình đặc biệt là vóc dáng. Đây cũng là một cách tôn trọng khán giả. Biết tôi sợ đau và không có nhiều thời gian, bác sĩ tư vấn phương pháp Lipo Slimming”.

Đến nay, sau một tháng thực hiện liệu trình, nữ diễn viên Chiều Xuân đã giảm 5kg mà không cần ăn kiêng hay luyện tập thể thao.

Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ một lần Lipo Slimming - 2

Diễn viên Chiều Xuân trong buổi trị liệu giảm béo tại Bally.

Diễn viên Thanh Hương cũng có dịp trải nghiệm Lipo Slimming. Cô cho biết, phương pháp này đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn. “Vòng eo cũ của tôi là 70, trị liệu một lần với Lipo Slimming đã xuống còn 62. Quá trình trị liệu diễn ra  nhẹ nhàng, không can thiệp dao kéo nên không ảnh hưởng tới sức khỏe”, Thanh Hương cho biết. 

Quá trình giảm béo Lipo Slimming tại Bally diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của của hội đồng chuyên gia. Toàn bộ quá trình kiểm tra lượng mỡ thừa được thực hiện bằng máy công nghệ cao. Thẩm mỹ quốc tế Bally kết hợp nhiều trang thiết bị và công nghệ hủy mỡ chuyên biệt cho từng khách hàng theo liệu trình khép kín một lần, xử lý vấn đề về mỡ bụng mà khách hàng không cần sử dụng thêm bất cứ liệu trình nào khác.

Cụ thể, thiết bị Lipo Slimming đào thải mỡ, tạo đường cong S-line, hình thành vách ngăn chắn mỡ chống tích mỡ trở lại với liệu pháp UltraSlim. Phương pháp giúp tái tạo cấu trúc da, giảm rạn, săn chắc da thừa với liệu pháp Ultra Vin đồng thời trẻ hóa, làm sáng vùng da bụng sau trị liệu.

Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ một lần Lipo Slimming - 3

Diễn viên Thanh Hương hài lòng với liệu pháp giảm béo Lipo Sliming.

Không chỉ đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố, công nghệ đốt mỡ Lipo Slimming còn góp phần định hình đường cong mềm mại cho cơ thể. Phương pháp giúp cải thiện màu da vùng trị liệu, xóa thâm, rạn, thích hợp với phụ nữ trung niên, sau sinh, người béo phì lâu năm…

Từ ngày 4 đến 14/1, thẩm mỹ quốc tế Bally triển khai chương trình “Đẹp cùng chuyên gia – Kiêu sa đón tết” với ưu đãi lớn cùng cơ hội trúng cặp vé du lịch Hàn Quốc trị giá 60 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây. 

(Nguồn: Thẩm mỹ quốc tế Bally)

Nguồn: Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ Lipo Slimming – vnexpress.net
Từ khóa: Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ Lipo Slimming, Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ Lipo Slimming, Bally ra mắt công nghệ đốt mỡ Lipo Slimming