Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chắp bút cuốn sách y khoa của Mỹ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chắp bút cuốn sách y khoa của Mỹ !

Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tham gia biên soạn công trình y khoa thế giới cùng với 85 giáo sư, bác sĩ đầu ngành quốc tế.

Bác sĩ đam mê nghiên cứu y khoa

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, hiện là Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hơn 20 năm trong nghề, ông từng phẫu thuật tạo hình cho hàng nghìn trường hợp khó và phức tạp. Dù đạt nhiều cột mốc sự nghiệp, ông vẫn không hài lòng mà luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi bạn bè quốc tế.

“Tôi không xem thẩm mỹ là lĩnh vực kinh doanh, mà xác định nó là ngành làm đẹp cho đời. Với đôi tay và khối óc của mình, tôi muốn giúp đỡ những trường hợp khuyết điểm, để họ có sống với ngoại hình khác, tự tin đối diện với mọi người”, bác sĩ Tú Dung nói.

Bác sĩ giúp nghìn người thay đổi diện mạo - 1

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (ngoài cùng bên phải) được các chuyên gia tạo thẩm mỹ quốc tế đánh giá cao khi báo cáo khoa học.

Bác sĩ Tú Dung từng tham gia biên soạn Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery – cuốn sách chuyên về tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, cùng 85 giáo sư, bác sĩ đầu ngành các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: New York, Harvard, Stanford, Johns Hopkins, California… Cuốn sách được xuất bản tại Mỹ, là nền tảng hữu ích cho người đam mê phẫu thuật tạo hình vùng mặt.

Ông cũng thường xuyên được mời tham dự hội thảo quan trọng trong và ngoài nước, từng báo cáo khoa học tại nhiều hội nghị quốc tế.

Cuốn sách Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt.

Cuốn sách “Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery” về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cũng là người trực tiếp đưa các phương pháp làm đẹp nổi tiếng về Việt Nam như nâng mũi cấu trúc S Line, phẫu thuật mặt V Line. Nhờ những phương pháp hiện đại này, người Việt Nam được tiếp cận với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Ngoài ra, bác sĩ còn nghiên cứu về sử dụng màng PRP trong phẫu thuật hàm mặt, thực hiện thành công nâng mũi S Line Plus hiện đại hay ứng dụng tế bào tự thân Multi+ trong làm đẹp.

Bác sĩ giúp nghìn người thay đổi diện mạo - 2

Bác sĩ Tú Dung nghiên cứu và ứng dụng tế bào tự thân Multi+ trong làm đẹp

Bác sĩ giúp hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết khó khăn

Nhận thấy tại Việt Nam có quá nhiều hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống vì ngoại hình kém ưa nhìn, Tiến sĩ Tú Dung đã sáng lập Nhan sắc mới, khởi đầu mới. Đây là chương trình thẩm mỹ nhân văn nhằm giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhưng bị khiếm khuyết được phẫu thuật miễn phí.

“Tôi nghĩ đơn giản là nếu mình nỗ lực trong vài tiếng phẫu thuật, có thể thay đổi tương lai cho một người thì thật hạnh phúc. Họ xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn. Động lực lớn nhất của tôi khi thực hiện chương trình là nụ cười và sự tự tin của mọi người sau những ca phẫu thuật”, bác sĩ bày tỏ.

Nhờ tình yêu nghề và lòng nhân ái, bác sĩ Tú Dung đã giúp hàng nghìn người phẫu thuật miễn phí như: “Thạc sĩ xe ôm” Nguyễn Duy Phương, Ca Trần Khánh Du, Lê Thị Mỹ Thuận, diễn viên múa Lan Nhi, cô gái mặt lệch Hồng Anh…. Sau thẩm mỹ, tất cả đều có cuộc sống mới, thành công trong công việc và tự tin khi giao tiếp. Dù bận rộn, bác sĩ vẫn liên lạc, thăm hỏi tình trạng sức khỏe của những người mình từng phẫu thuật.

Nguyễn Duy Phương hơn 20 năm không thể khép miệng vì khuôn hàm móm và lệch nặng. Anh được bác sĩ Tú Dung hỗ trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuât.

Nguyễn Duy Phương hơn 20 năm không thể khép miệng vì khuôn hàm móm và lệch nặng. Anh được bác sĩ Tú Dung hỗ trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuât.

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nguồn: Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chắp bút cuốn sách y khoa của Mỹ – vnexpress.net
Từ khóa: Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chắp bút cuốn sách y khoa của Mỹ, Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chắp bút cuốn sách y khoa của Mỹ, Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chắp bút cuốn sách y khoa của Mỹ