Bác sĩ thẩm mỹ chuyên cứu những trường hợp mũi hỏng, biến dạng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bác sĩ thẩm mỹ chuyên cứu những trường hợp mũi hỏng, biến dạng !

Hơn 10 năm qua, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam thực hiện thành công 12.000 ca nâng mũi; trong đó hơn 5.000 ca sửa mũi hỏng, hàng trăm ca dị tật mũi môi bẩm sinh.

Bén duyên với nghề thẩm mỹ như một định mệnh, suốt hơn 10 năm qua bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã đồng hành, trăn trở cùng những câu chuyện của khách hàng. “Có người vì khiếm khuyết ngoại hình mà kém tự tin, kém may mắn trong cuộc sống; có những người gặp biến cố trong cuộc đời mà muốn thay đổi; đặc biệt là những người bị mũi hỏng sau nâng”, bác sĩ cho biết.

Với quan điểm “Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa. Mỗi người đều có một nét đẹp riêng” bác sĩ Hoàng Nam cũng là người truyền cảm hứng tới khách hàng về xu hướng cá nhân hóa trong thẩm mỹ, nhằm tôn lên dấu ấn riêng của mỗi người.

Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam có hơn 10 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ.

Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam có hơn 10 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ.

“Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều có một tỷ lệ rủi ro nhất định (khoảng 4-10%). Vì vậy người làm bác sĩ luôn phải nỗ lực nâng cao tay nghề, trình độ để giảm thiểu tối đa những sai số và đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất”, bác sĩ Nam chia sẻ.

10 năm trong nghề, bác sĩ Hoàng Nam biết tới hàng nghìn tâm tư của khách hàng. “Có nhiều người tìm đến tôi với khẩu trang bịt kín vì chiếc mũi bị nhiễm trùng co rút nặng, trụ mũi tụt sâu vào trong và hếch lên nên rất tự ti và stress… Có người vừa gặp thì khóc nức nở nói Bác sĩ cứu con với, bây giờ con chỉ muốn cái mũi bình thường như người ta thôi…”, bác sĩ Nam kể.

vbngn - 1

Khách hàng với chiếc mũi bị co rút nặng, nhiễm trùng được bác sĩ Nam tái tạo cho phù hợp gương mặt.

Trường hợp của chàng trai Cần Thơ – Nguyễn Phước Tường khiến bác sĩ Nam nhớ mãi. Sinh ra với chiếc mũi lệch bẩm sinh nên Tường rất tự ti. Lớn lên, dành dụm được tiền, Tường quyết định đi sửa mũi nhưng không may mắn, trải qua 3 lần phẫu thuật đều bị lệch nặng hơn…

Thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật dị tật mũi môi nhưng cô gái nghèo Ngô Thị Hiền là người để lại cho bác sĩ nhiều ấn tượng nhất. Sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân lại mang khiếm khuyết ngoại hình nhưng Hiền lúc nào cũng mạnh mẽ, và tràn nghị lực. “Bị mọi người trêu chọc, tôi cũng tủi thân nhưng sợ ba mẹ buồn, khổ tâm nên luôn cố chịu đựng một mình”, Hiền tâm sự. Nhưng điều đó đã trở thành quá khứ, sau khi được bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam phẫu thuật tại phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose, Hiền trở thành một cô gái tự tin và hòa đồng hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ 10 năm cứu những ca mũi phẫu thuật hỏng

Trung tâm chuyên về nâng mũi AZ Nose được xây lên từ những trăn trở của bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam và các cộng sự. Không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, phòng khám còn tích cực đào tạo kinh nghiệm cho nhân viên, cập nhật những kỹ thuật, xu hướng nâng mũi tiên tiến. Tại đây, bác sĩ Nam cùng cộng sự đã xây dựng quy trình nâng mũi chuyên sâu nhằm đem lại những dáng mũi đẹp, hài hòa cho khách hàng. Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu ở phòng khám cũng được thiết kế riêng nhằm giúp quá trình lành vết thương nhanh hơn.

vbngn - 2

Bác sĩ Hoàng Nam tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Mỗi ca phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp đều do bác sĩ Nam đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện. Theo bác sĩ, việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng cũng như sự chia sẻ chuyên môn từ phía bác sĩ giúp hai bên thấu hiểu nhau và thuận lợi hơn trong quá trình phẫu thuật.

Đối với bác sĩ Hoàng Nam, làm nghề còn gắn liền với trách nhiệm xã hội. Do đó, bác sĩ cùng phòng khám AZ Nose thường tổ chức các chương trình phẫu thuật miễn phí cho những trường hợp mũi hỏng sau nâng, hay dị tật mũi môi bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. “Niềm vui, sự tự tin của khách hàng chính là liều thuốc để giữ vững tinh thần và ngọn lửa làm nghề của tôi”, bác sĩ Nam cho biết.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (AZ Nose – thuộc công ty TNHH thẩm mỹ Nguyễn Hoàng Nam) là địa chỉ nâng mũi chuyên sâu, tọa lạc tại Số 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM

Fanpage:www.facebook.com/AZNOSE/

Website: aznose.vn/

(Nguồn: AZ Nose)

Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ chuyên cứu những trường hợp mũi hỏng, biến dạng – vnexpress.net
Từ khóa: Bác sĩ thẩm mỹ chuyên cứu những trường hợp mũi hỏng, biến dạng, Bác sĩ thẩm mỹ chuyên cứu những trường hợp mũi hỏng, biến dạng, Bác sĩ thẩm mỹ chuyên cứu những trường hợp mũi hỏng, biến dạng