Bác sĩ giải đáp thắc mắc về chăm sóc vùng kín – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bác sĩ giải đáp thắc mắc về chăm sóc vùng kín !

Nguyên Chủ nhiệm khoa Phụ sản bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Thị Thường giải đáp thắc mắc chăm sóc vùng kín tại sự kiện của Global Herbeauty.

Ngày 22/7, Công ty Global Herbeauty (GHB) tổ chức chương trình “Xuân Hồng – Giải mã bùa yêu” dành cho phái đẹp tại Trung tâm hội nghị Forervermark 614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thị Thường – nguyên Chủ nhiệm khoa Phụ sản Bệnh viên Đa khoa Hồng Ngọc, ca sĩ Bích Phương, fashionista Stella Chang, MC Hoàng Linh cùng hơn 200 khách hàng.

Tại sự kiện, Bác sỹ Nguyễn Thị Thường Nguyên Chủ nhiệm khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tư vấn và giải đáp những thắc mắc, vấn đề chị em đang gặp phải, đưa ra hướng giải quyết.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thường – Nguyên Chủ nhiệm khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tư vấn và giải đáp những thắc mắc, vấn đề chị em gặp phải.

Với chủ đề “Xuân Hồng – Giải mã bùa yêu”, sự kiện nhằm cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe nói chung và vùng kín nói riêng của các phụ nữ, sao cho chị em luôn quyến rũ và tự tin gần gũi bạn đời.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thường cho biết, 90% phụ nữ gặp vấn đề về “cô bé” nhưng ngại chia sẻ. Ngoài ra, nhiều chị em cũng có những thói quen và quan niệm thiếu khoa học về vệ sinh hàng ngày. Điều này dẫn đến các vấn đề về sức khỏe vùng kín, khiến chị em thiếu tự tin, giảm sức hút với đối phương, ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Tại đây, bác sĩ cũng trực tiếp giải đáp các thắc mắc của chị em, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc vùng kín khoa học.

Bác sĩ gợi ý chăm sóc vùng kín đúng cách - 1

Ca sĩ Bích Phương diện đầm xẻ đùi quyến rũ khoe dáng tại sự kiện. Hit “Bùa yêu” của cô nàng được lấy làm chủ đề của chương trình.

Tham gia sự kiện, các khách mời còn được trải nghiệm tinh chất vệ sinh Xuân Hồng dành riêng cho vùng kín. Với thành phần thiên nhiên chiết xuất lá xoài Mangliferin, lá trầu không, lô hội và vitamin E… sản phẩm giúp làm sạch, se khít, làm hồng vùng kín, ngăn ngừa viêm nhiễm, mùi hôi và một số vấn đề khác. Xuân Hồng đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 3 năm, giúp chị em giải quyết một số vấn đề khó nói.

Bác sĩ gợi ý chăm sóc vùng kín đúng cách - 3

Các khách mời chụp hình lưu niệm cuối chương trình.

Nhân sự kiện này, thương hiệu Xuân Hồng ra mắt thêm phiên bản dạng tạo bọt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới lạ khi sử dụng. 

Tinh chất Xuân Hồng là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Công ty Global Herbeauty (GHB). Công ty có hệ thống online phủ sóng toàn quốc và trên 25 quốc gia về các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Global Herbeauty (GHB) không ngừng nỗ lực tìm kiếm, chọn lọc và mang tới những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Liên hệ để trở thành đại lý phân phối online: Ms.Ánh: Đại diện Kinh doanh

Fanpage: www.facebook.com/phukhoaxuanhong

Hotline: 01235608488

(Nguồn: Công ty Global Herbeauty)

Nguồn: Bác sĩ giải đáp thắc mắc về chăm sóc vùng kín – vnexpress.net
Từ khóa: Bác sĩ giải đáp thắc mắc về chăm sóc vùng kín, Bác sĩ giải đáp thắc mắc về chăm sóc vùng kín, Bác sĩ giải đáp thắc mắc về chăm sóc vùng kín