Bà xã Việt Anh bật mí quá trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Bà xã Việt Anh bật mí quá trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương !

Bà mẹ trẻ 9X được chồng ủng hộ tút tát lại nhan sắc và nâng ngực để tự tin hơn sau khi sinh con cho anh.

Bà xã Việt Anh bật mí quá trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương

Trần Hương chia sẻ về quá trình làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B.

Băn khoăn về vóc dáng cơ thể sau sinh là tâm trạng chung của nhiều phụ nữ, Trần Hương – vợ diễn viên Việt Anh cũng không ngoại lệ. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ về sự xuống cấp của cơ thể người mẹ sau sinh nói chung và bản thân nói riêng cũng như bí quyết lấy lại vóc dáng thời con gái. Hành trình làm đẹp, tìm lại vóc dáng sau sinh của cô nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Bà xã Việt Anh tút lại nhan sắc sau khi sinh con đầu lòng - 2

Trần Hương chia sẻ tâm sự về sự xuống cấp sau sinh của cơ thể trên trang cá nhân.

Bà xã của Việt Anh cho biết, sau khi sinh con đầu lòng, cô mất tự tin, không dám ra ngoài vì bản thân tăng cân nhiều và ngực bị chảy xệ. Đây là khoảng thời gian khủng hoảng với mọi người phụ nữ nhưng Trần Hương may mắn luôn có chồng ở bên cạnh động viên. 

Sau nhiều lần cân nhắc, cô chia sẻ với chồng về mong muốn nâng ngực, tìm lại vóc dáng thời con gái. Quyết định này của Trần Hương được ông xã ủng hộ, thậm chí, nam diễn viên còn trực tiếp liên hệ địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp cho vợ.

Trần Hương tân trang nhan sắc và vóc dáng chính là bện viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B.

Trần Hương tân trang nhan sắc và vóc dáng chính là bện viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B tại số 1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội là địa chỉ làm đẹp được Trần Hương và ông xã lựa chọn. Không chỉ vợ diễn viên Việt Anh, nhiều các ngôi sao Việt cũng chọn nơi đây làm địa chỉ làm đẹp sau sinh.

Quá trình phẫu thuật ngực của Trần Hương diễn ra khoảng hơn hơn tiếng Ngay khi ca phẫu thuật kết thúc, chồng cô đã có mặt ngay ở phòng mổ để động viên. Anh chàng cũng liên tục túc trực bên cạnh vợ trong những ngày hồi phục tiếp theo.

Bên cạnh phẫu thuật ngực, được sự ủng hộ của chồng, Trần Hương còn thực hiện một số dịch vụ khác như giảm béo, điều trị rạn da và tắm trắng… tút lại nhan sắc như thời con gái. 

Ở thời điểm hiện tại, bé Đậu – con trai của cặp đôi đã được hơn một tuổi. Trần Hương thoải mái dành thời gian đi làm đẹp.

Trái với hình ảnh chàng Phan Hải ngỗ ngược trong Người phán xử, diễn viên Việt Anh ngoài đời có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bà xã Trần Hương cùng một cậu con trai kháu khỉnh. Dù bận rộn công việc đóng phim, kinh doanh, diễn viên Việt Anh vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình và quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Trái với hình ảnh chàng Phan Hải ngỗ ngược trong “Người phán xử”, diễn viên Việt Anh ngoài đời có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bà xã Trần Hương cùng một cậu con trai kháu khỉnh. Dù bận rộn công việc đóng phim, kinh doanh, diễn viên Việt Anh vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình và quan tâm đến cảm xúc của vợ.

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B)

Nguồn: Bà xã Việt Anh bật mí quá trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương – vnexpress.net
Từ khóa: Bà xã Việt Anh bật mí quá trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương, Bà xã Việt Anh bật mí quá trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương, Bà xã Việt Anh bật mí quá trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương