Ba trường hợp ‘đổi đời’ sau dao kéo – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Ba trường hợp ‘đổi đời’ sau dao kéo !

Trần Ngọc Sang chuyển giới thành công, Nguyễn Thị May trở nên xinh đẹp còn Nguyễn Thị Như ‘cải lão hoàn đồng’ khi tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Trần Ngọc Sang là người mẫu được cộng đồng chú ý sau màn thẩm mỹ thành công. Bước ra từ chương trình thẩm mỹ được tài trợ miễn phí 100%, cô sang trang mới của cuộc đời. Ngoại hình sexy, gương mặt xinh đẹp cùng sự nỗ lực hoàn thiện và trau dồi kỹ năng, Sang dần làm chủ được cuộc sống và có bước tiến vững chắc trong nghệ thuật.

Trần Ngọc Sang - phiên bản nữ giới trở nên mềm mại, xinh đẹp.

Trần Ngọc Sang – phiên bản nữ giới trở nên mềm mại, xinh đẹp.

Bên cạnh Ngọc Sang, cô gái trẻ Nguyễn Thị May – thí sinh thi cùng mùa cũng nhận được sự chú ý với ngoại hình sau thẩm mỹ được ví như “bản sao Yoshi Thái Lan”. Gương mặt hốc hác, hàm thô và gò má cao được thay bằng nét mặt thanh tú, thon gọn. Hiện tại, May được đánh giá là thí sinh thành công sau khi bước ra chương trình với công việc MC, người mẫu ảnh và tham gia ca hát, nhảy tại một số cuộc thi trong nước.

Ba trường hợp đổi đời sau dao kéo - 2

Phan thị May xinh đẹp trên sân khấu sau cuộc đại phẫu thay đổi diện mạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trong ba trường hợp, Nguyễn Thị Như là ca phẫu thuật đặc biệt nhất. Cô gái mới 22 tuổi nhưng mang gương mặt của bà lão 80 được đánh giá là một trong những ca thẩm mỹ khó, hiếm gặp trên thế giới. 

Sau nhiều cuộc hội chuẩn, mời cả chuyên gia nước ngoài, cuối cùng, ca thẩm mỹ có sự góp mặt của đông đảo chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và đội ngũ chuyên gia bay từ Hàn Quốc cùng góp sức. Kết quả phẫu thuật thành công là niềm tự hào lớn cho ngành thẩm mỹ nước nhà. Sự thay đổi nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung hơn nhiều tuổi của Nguyễn Thị Như tạo đà cho bước tiến trong lĩnh vực trẻ hóa da tương lai được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ba trường hợp đổi đời sau dao kéo - 3

Nguyễn Thị Như trẻ trung hơn rất nhiều sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ “cải lão hoàn đồng”.

Nhiều năm nay, những ca thẩm mỹ “lột xác” nhận được sự quan tâm và hiệu ứng lớn từ cộng đồng. Sự phát triển của y học giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn lên so với các “thiên đường làm đẹp” thế giới. Đồng thời, sự thay đổi nhan sắc cổ vũ nhiều người trẻ vượt qua rào cản ngoại hình, dám ước mơ và nỗ lực mỗi ngày.

Sau thành công của Đức Phúc và hàng loạt ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Kangnam trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều ngôi sao gửi gắm. Ngoại hình “bắt mắt” giúp con đường nghệ thuật của nghệ sĩ thêm thăng hoa, dễ tiếp cận gần hơn khán giả. Còn với những người bình thường, sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, cũng giúp họ tự tin theo đuổi ước mơ, sống thật với chính mình. 

Đại diện của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết kiên trì theo đuổi quan điểm: “Cái đẹp cuối cùng chính là phải lan tỏa cho đời những hành động đẹp, để mang hạnh phúc đến với nhiều người hơn nữa. Điều đó tiếp thêm sức mạnh để y, bác sĩ tại bệnh viện tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động nhân ái giúp thay đổi số phân trong tương lai”. 

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Nguồn: Ba trường hợp ‘đổi đời’ sau dao kéo – vnexpress.net
Từ khóa: Ba trường hợp ‘đổi đời’ sau dao kéo, Ba trường hợp ‘đổi đời’ sau dao kéo, Ba trường hợp ‘đổi đời’ sau dao kéo