9x trải qua nhiều lần phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi ưng ý – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết 9x trải qua nhiều lần phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi ưng ý !

Trang Dolly được chỉ định dùng sụn vách ngăn, sụn tai để giải cứu chiếc mũi hỏng vì những lần phẫu thuật không thành công trước đó.

Mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện, Trang Dolly (Lê Thị Thùy Trang) không ngại đụng chạm dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc. Nhận thấy chiếc mũi thấp khiến khuôn mặt thiếu cuốn hút, Trang nhờ cậy thẩm mỹ nhưng kết quả không được khả quan. Sau phẫu thuật lần đầu, chiếc mũi lộ sóng, thiếu tự nhiên. Quyết định chỉnh sửa lại lần thứ hai, Trang vẫn không hài lòng, mặt khác mũi lại bị tổn thương nặng.

Tìm gặp thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Venus, Trang được tư vấn phẫu thuật nâng mũi sụn sườn.

Chiếc mũi hỏng sau nhiều lần thẩm mỹ của Trang Dolly.

Chiếc mũi hỏng sau nhiều lần thẩm mỹ của Trang Dolly.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy cho biết, phương pháp nâng mũi áp dụng cho Trang Dolly sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao.”Sụn tự thân gồm sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… Khi sụn vách ngăn quá yếu, sụn tai đã được sử dụng trước đó thì sụn sườn là sự lựa chọn sau cùng. Các trường hợp mũi hỏng, mũi bị co rút, mũi dị tật thì sụn sườn được ưu tiên để tái tạo lại dáng mũi”, bác sĩ Huy chia sẻ.

Trang Dolly cũng nhận định, sụn sườn là sự lựa chọn tối ưu trong lần phẫu thuật này vì cô đã sử dụng toàn bộ sụn vách ngăn, sụn tai trong những lần phẫu thuật trước đây để tạo hình mũi.

Trang Dolly được thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thăm khám, tư vấn giải cứu chiếc mũi hỏng.

Trang Dolly được thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thăm khám, tư vấn giải cứu chiếc mũi hỏng.

Sau phẫu thuật, khuyết điểm mũi ngắn, lộ sống, đầu mũi và lỗ mũi to của Trang biến mất. Cô tự tin hơn trong việc kinh doanh thời trang.

“Toàn bộ quá trình phẫu thuật và hậu phẫu sau đó tôi đều cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn gì. Tôi cũng rất ưng ý với tạo hình lỗ mũi hạt chanh của bác sĩ Huy. Có lẽ lần này sử dụng sụn sườn nên kết quả đạt được khá tốt”, Trang Dolly chia sẻ thêm.

Trang Dolly sở hữu chiếc mũi cao chuẩn S-line sau một tuần nâng mũi sụn sườn.

Trang Dolly sở hữu chiếc mũi cao chuẩn S-line sau một tuần nâng mũi sụn sườn.

Theo bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, kỹ thuật lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Ngoài ra, sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ phải biết được lấy bao nhiêu sụn sườn là phù hợp để sau thời gian cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn thì dáng mũi của bạn không bị thay đổi nhiều. Do đó, trước khi quyết định dao kéo, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về phương pháp cũng như chuyên môn của bác sĩ.

(Nguồn: Saigon Venus)

Nguồn: 9x trải qua nhiều lần phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi ưng ý – vnexpress.net
Từ khóa: 9x trải qua nhiều lần phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi ưng ý, 9x trải qua nhiều lần phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi ưng ý, 9x trải qua nhiều lần phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi ưng ý