9x không hối hận khi bỏ hát chèo để mở spa làm đẹp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết 9x không hối hận khi bỏ hát chèo để mở spa làm đẹp !

Thấy đam mê nghệ thuật ấy không thể đảm bảo cuộc sống và thu nhập, Mỹ Duyên rẽ sang lĩnh vực chăm sóc sắc, trị mụn, nám.

Mỹ Duyên Spa là cơ sở trị mụn, nám và chăm sóc da tọa lạc tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Ra đời từ năm 2014, nơi đây dần trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và đồng hành trong công cuộc cải thiện nhan sắc. Mỹ Duyên cũng là tên của bà chủ 9x – từng gắn bó nhiều năm với nghệ thuật chèo.

Từ thời học ngành Chèo tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật (Hà Nội), Mỹ Duyên đã xin làm thêm tại các spa, thẩm mỹ viện để kiếm thêm thu nhập, trang trải việc học. Cũng từ đó, cô nhận ra bản thân đam mê làm đẹp, luôn mơ ước giúp những cô gái giống mình thoát tự ti, mặc cảm vì bị mụn, nám.

Sau tốt nghiệp đại học, dù yêu hát chèo, cô gái trẻ lại nhận thấy đam mê nghệ thuật không thể đảm bảo cuộc sống, thu nhập bấp bênh. Do đó, cô quyết định theo đuổi lĩnh vực làm đẹp.

“Sau thời gian làm thuê, tôi tích lũy được vốn kinh nghiệm và thấy mình cũng có năng khiếu trong lĩnh vực này. Do đó, ngay khi chỗ làm cũ chuyển cơ sở vào Sài Gòn, tôi quyết định tự mở cơ sở riêng ngay tại quê nhà, thay vì đi làm thuê như trước dù mức lương được trả khá cao. Tôi tự nhủ, ngành nghệ thuật hay thẩm mỹ cũng đều là làm đẹp cho đời. Dù có tiếc nuối, tôi vẫn không hối hận vì bỏ chèo”, Mỹ Duyên tâm sự.

Bà chủ 9x Mỹ Duyên.

Bà chủ 9x Mỹ Duyên.

Khi mở spa, Duyên định hướng sẽ trị mụn vì hiểu rõ ám ảnh mà mụn đem lại. Theo cô, nhiều cô gái đang tuổi thanh xuân, lẽ ra phải sôi nổi, vui tươi lại ngại ngùng, tự ti vì gương mặt chi chít mụn. Qua nhiều năm tìm tòi, học hỏi, cô biết đến bài thuốc quý của người Dao đỏ có tác dụng trong trị mụn và làm đẹp da. Dựa trên kinh nghiệm trong thời gian làm tại các viện thẩm mỹ, cô liên tục kết hợp bài thuốc với những phương pháp chăm sóc da hiện đại để tìm cách chữa mụn tốt nhất.

Sữa rửa mặt Bạch Linh là phương pháp làm đẹp từ thảo mộc thiên nhiên được Mỹ Duyên áp dụng. Thành phần sản phẩm gồm: hồng sâm, bùn non, tinh dầu bạc hà, tinh dầu chanh, bột quế, nghệ đen khô, bột gai bồ kết, cây thuốc trị mụn lâu năm của người Dao đỏ. Cô còn kết hợp một số loại thuốc nam quý như: nhân sâm, nấm linh chi, quả bạch truật, bạch nhĩ…

Cô cho biết sản phẩm không chất bảo quản, lành tính với da. Bên cạnh mụn, Bạch Linh còn có khả năng trị nám, tàn nhang, giảm thâm, xóa nhăn, giúp da căng mịn, hồng hào.

Các hội thảo do cơ sở làm đẹp của Mỹ Duyên tổ chức thu hút hàng trăm chị em.

Các hội thảo do cơ sở làm đẹp của Mỹ Duyên tổ chức thu hút hàng nghìn chị em.

“Tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không chạy đua theo lợi nhuận, làm hết sức mình. Tất cả sản phẩm, dịch vụ làm đẹp tại Mỹ Duyên Spa đều có mức giá phải chăng, chú trọng chất lượng”, bà chủ 9x nói.

Mỹ Duyên cho biết sắp tới sẽ mở rộng hệ thống đại lý và đội ngũ cộng tác viên để phổ biến sản phẩm rộng rãi toàn quốc, giúp mọi người có làn da đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Liên hệ hợp tác qua số điện thoại 0981 138 456.

Liên hệ: Mỹ Duyên Spa

Địa chỉ: 90 Trần Đăng Ninh, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Điện thoại: 0981 138 456 hoặc Facebook.

(Nguồn: Mỹ Duyên Spa)

Nguồn: 9x không hối hận khi bỏ hát chèo để mở spa làm đẹp – vnexpress.net
Từ khóa: 9x không hối hận khi bỏ hát chèo để mở spa làm đẹp, 9x không hối hận khi bỏ hát chèo để mở spa làm đẹp, 9x không hối hận khi bỏ hát chèo để mở spa làm đẹp