60 phút làm đẹp không đau với phương pháp trẻ hóa da từ Mỹ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết 60 phút làm đẹp không đau với phương pháp trẻ hóa da từ Mỹ !

Tempsure Envi – phương pháp trị liệu bằng sóng tần số vô tuyến đơn cực mới có thể giảm nếp nhăn, rãnh nhăn trên khuôn mặt, làm săn chắc da.

Công nghệ sóng RF làm đẹp thông minh

Với hệ thống sóng tần số vô tuyến đơn cực 300 Watt mới nhất, TempSure Envi chỉ định trị liệu vùng mặt và cơ thể. Giải pháp này có thể làm giảm vết nhăn, săn chắc da bằng cách làm nóng không xâm lấn các lớp sâu của biểu bì da mà không làm thương tổn lớp thượng bì.

Nhà sản xuất Cynosure cho biết, kỹ thuật kiểm soát nhiệt độ và thời gian trị liệu đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo mỗi vùng trị liệu đều đạt tới nhiệt độ tăng sinh collagen trong khoảng 42-44 độ C. “Kỹ thuật độc đáo này có thể tìm thấy ở hệ thống Tempsure Envi từ Mỹ”, đại diện hãng Cynosure nói thêm.

Công nghệ xóa nhăn Tempsure Envi.

Công nghệ xóa nhăn Tempsure Envi.

Kỹ thuật trị liệu dạng massage liên tục nhằm gia tăng nhiệt độ tại mỗi vùng. Bạn sẽ cảm nhận vùng trị liệu từ ấm dần cho đến nóng hơn nhưng vẫn có cảm giác thư thái, dễ chịu trong suốt tiến trình. Với liệu trình 45-60 phút, chị em có thể cảm nhận sự khác biệt của làn da ngay sau trải nghiệm, săn chắc và mịn màng hơn.

Sự sản sinh collagen sau trị liệu.

Sự sản sinh collagen sau trị liệu.

Kết quả sau trị liệu

Sở hữu 6 tay cầm đa dạng kích thước, Tempsure Envi đảm bảo tiến trình trị liệu tiếp cận mọi vùng, trẻ hóa, giảm nhăn ngay cả những nơi nhạy cảm và dễ nhận thấy nhất là xung quanh mắt. Chỉ với 45-60 phút, công nghệ này mang đến nhiều hiệu quả như sau:

Loại bỏ nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt.

Nâng và tạo đường nét gương mặt: da săn chắc, giảm sụp mí mắt và nhăn vùng cổ…

Tái tạo làn da mới tươi trẻ, hồng hào, thu nhỏ lỗ chân lông…

Kích thích tăng sinh collagen và elastin, duy trì hiệu quả ổn định lâu dài, kéo dài 2 – 3 năm.

Hình ảnh trước và sau trị liệu Tempsure Envi.

Hình ảnh trước và sau trị liệu Tempsure Envi.

(Nguồn: Inamed)

Nguồn: 60 phút làm đẹp không đau với phương pháp trẻ hóa da từ Mỹ – vnexpress.net
Từ khóa: 60 phút làm đẹp không đau với phương pháp trẻ hóa da từ Mỹ, 60 phút làm đẹp không đau với phương pháp trẻ hóa da từ Mỹ, 60 phút làm đẹp không đau với phương pháp trẻ hóa da từ Mỹ