5 ca thẩm mỹ khó thực hiện tại Kangnam – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết 5 ca thẩm mỹ khó thực hiện tại Kangnam !

Các bác sĩ của bệnh viện phẫu thuật thành công các trường hợp mũi biến dạng, răng hoại tử, nâng ngực cho người chuyển giới, chỉnh gương mặt lệch…  

Thẩm mỹ mũi biến dạng do tai nạn đã qua nhiều lần chỉnh sửa 

Trở thành một trong 3 giám khảo của chương trình Hành trình lột xác mùa 3, ông Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có cơ hội tiếp xúc với nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngoại hình kém sắc. 

Trong đó, trường hợp chị Vũ Thị Hằng,Thái Bình khiến ông lưu tâm. Vụ tai nạn lúc 23 tuổi khiến mặt chị biến dạng, mũi dập hỏng, gò má bị dập dẫn đến lệch, mất cân đối, vùng mắt bị kéo sụp xuống.   

Chị Hằng chia sẻ, bản thân đã trải qua hai lần chỉnh sửa nhưng mũi bị co rút, hếch, lệch vách ngăn dẫn đến việc thở khó khăn. Mong muốn thay đổi ngoại hình, cô tham gia Hành trình lột xác mùa 3 – chương trình thẩm mỹ miễn phí thường xuyên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. 

Vũ Thị Hằng có ngoại hình xinh đẹp sau phẫu thuật. 

Vũ Thị Hằng có ngoại hình xinh đẹp sau phẫu thuật. 

Tham gia chương trình, câu chuyện, nguyện vọng của cô thuyết phục ban giám khảo. Hằng trở thành một trong 10 thí sinh bước vào vòng trong, có cơ hội phẫu thuật miễn phí. 

Bác sĩ Charlie Trần cho biết, đây là một ca phẫu thuật khó bởi phần giữa mũi đã bị biến dạng nặng. Trước đó, trong nhiều lần chỉnh sửa mũi, Hằng đã sử dụng sụn tự thân nên lần phẫu thuật này tỷ lệ thành công thấp. 

Ca phẫu thuật của Vũ Thị Hằng kéo dài 5 tiếng, có sự tham gia của chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Ekip kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như xử lý da hỏng vùng đầu mũi, cấy mỡ làm sẹo, tái cấu trúc mũi toàn diện kết hợp  kỹ thuật chỉnh sửa hàm hô, trượt cằm, gọt hàm, cấy mỡ Nano Fat, bấm mí. Hiện, Hằng có ngoại hình xinh đẹp. 

Hành trình “lột xác” của Phạm Thị Hà, người từng bị chê là cô gái bị chê là ‘’ma cà rồng’’.

Chỉnh răng tiêu biến, hoại tử, chỉnh hàm lệch lạc, móm nặng 

Phạm Thị Hà có 18 năm tự ti không dám cười. Lúc nhỏ, trong một lần bị sốt nặng, chị dùng thuốc kháng sinh liều cao nên một số răng cửa, răng hàm hoại tử. Ca phẫu thuật gặp phải nhiều khó khăn do tình trạng thiểu sản xương hàm trên ở cả trước sau, bề ngang.

Hà trải qua 5 lần phẫu thuật, tổng thời gian 14 tiếng, với một loạt các phương pháp như cấy ghép implant, phục hình răng sứ, trượt cằm V-line, chỉnh hình mũi, tạo mắt 2 mí. Ca phẫu thuật của chị có sự tham gia hơn 10 bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. 

Trần Ngọc Sang - ca phẫu thuật nâng ngực cho người chuyển giới nam sang nữ thành công

Trần Ngọc Sang. phẫu thuật nâng ngực từ nam sang nữ thành công.  

Nâng ngực cho người mẫu chuyển giới từ nam sang nữ 

Bác sĩ Robert Peterson – Chuyên gia tạo hình vóc dáng đến từ Mỹ cho biết, cơ ngực nam giới khoẻ, mô cơ da vùng ngực thắt chặt, nam giới không có tuyến vú nên rất khó che vết sẹo mổ.

Ông ví dụ về trường hợp của Trần Ngọc Sang – người mẫu chuyển giới từ nam sang nữ, rất khó để tạo một vùng ngực tròn tự nhiên. Ca phẫu thuật này đỏi hòi sự tính toán kỹ lưỡng để thí sinh có vòng một đẹp.

Sau thời gian hội chẩn, tính toán các bác sĩ sẽ chọn vị trí mổ ở tay hoặc nách để tránh tạo sẹo cho vùng ngực. “Chúng tôi đặt các túi ngực dưới lớp cơ để cho ngực nhìn trông tự nhiên hơn”, ông Robert Peterson cho biết. 

Trải qua hơn 2 tiếng phẫu thuật nâng ngực được tiến hành bởi các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Trần Ngọc Sang có bộ ngực tròn đầy, đẹp tự nhiên. Ông Robert Peterson đánh giá, đây là một trong những ca làm đẹp thành công trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. 

Ca phẫu thuật của Nguyễn Thị Vân là thách thức rất lớn đối với các bác sĩ thẩm mỹ

Ca phẫu thuật của Nguyễn Thị Vân khiến bác sĩ bệnh viện phải cân nhắc. 

Chỉnh gương mặt lệch 

Nguyễn Thị Vân, TP HCM, top 10 thí sinh Hành trình lột xác 2018 sinh ra với gương mặt lệch khiến chị phải chịu nhiều lời chê bai, dè bỉu. Chị có khớp cắn lệch, miệng bị méo. 

Bác sĩ nhận định, trường hợp này rất khó phẫu thuật vì trước khi chỉnh tình trạng mặt lệch phải tiến hành cắt xương hàm để đẩy lùi toàn bộ khối xương hàm phía trước ra sau. Sau đó,  bác sĩ sẽ xoay khung xương trở lại đúng trục của khuôn mặt. 

Các chuyên gia cho biết, phẫu thuật hàm mặt phức tạp bởi can thiệp nhiều vào xương hàm mặt, khu vực có nhiều dây thần kinh quan trọng. Việc xoay trục khuôn mặt nếu không được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi và  theo dõi nghiêm ngặt suốt quá trình có thể xảy ra tình trạng mặt lệch, gây mất cảm giác, mặt đơ cứng, biến chứng nặng. 

Chàng trai 9X lột xác để thực hiện ước mơ ca hát.

Chàng trai 9X “lột xác” để thực hiện ước mơ ca hát.

Ca sửa hàm móm của chàng trai 9x 

Cao Bùi Xuân Vinh, 21 tuổi từng ước mơ làm ca sĩ nhưng có gương mặt móm, khối xương hàm dưới bị quá phát khiến khớp cắn ngược, biến dạng nặng khiến em không thể phát âm rõ.

Bác sĩ Charlie Trần cho biết: “Trước đây bệnh viện đã từng thực hiện nhiều trường hợp hàm móm. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất là khi phẫu thuật cho bạn Cao Bùi Xuân Vinh là chúng tôi phải tính toán kỹ càng để sau khi phẫu thuật bạn có ngoại hình đẹp, có thể tự tin theo đuổi đam mê ca hát của mình”. 

Ông cho biết thêm, trước đây, những ca thẩm mỹ phức tạp thường phải được tiến hành tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, những khuyết điểm khó của mũi, hàm mặt hay cơ thể có thể thực hiện tại Việt Nam. 

Bác sĩ khuyên, để đảm bảo an toàn, những người nhu cầu thẩm mỹ nên lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để tránh những biến chứng có thể gặp phải. Tham khảo chi tiết những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại đây. 

Ngọc Thi 

Nguồn: 5 ca thẩm mỹ khó thực hiện tại Kangnam – vnexpress.net
Từ khóa: 5 ca thẩm mỹ khó thực hiện tại Kangnam, 5 ca thẩm mỹ khó thực hiện tại Kangnam, 5 ca thẩm mỹ khó thực hiện tại Kangnam