4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết 4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ !

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ưu đãi cho phái đẹp nhân kỷ niệm 22 năm hướng tới mục tiêu tâm – sắc song hành với 4.000 quà tặng. Trong hai ngày 7-8/8, tất cả chị em phụ nữ đến thực hiện dịch vụ tại một trong 18 chi nhánh của hệ thống trên toàn quốc đều được nhận một phần quà tri ân.

Các dịch vụ làm đẹp cao cấp của hệ thống còn ưu đãi chỉ với giá 88.000 đồng gồm công nghệ căng trắng da phương pháp điện di tế bào gốc; giảm béo săn chắc mọi vùng cơ thể với công nghệ Ultra Pro; trẻ hóa chuyên sâu da vùng mắt với công nghệ Super Hifu; xóa sổ vết thâm vùng mắt với công nghệ Ulthera Herbal. Chị em trị nám, tàn nhang, sẹo rỗ, thâm mông, bẹn bằng công nghệ Laser tiên tiến; triệt lông với công nghệ New E-Light cũng với mức giá này.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn mang đem lại môi trường làm đẹp an toàn, thân thiện cho người dùng theo quy trình dịch tễ phòng chống dịch Covid-19 do Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Đắc Phu tư vấn và xây dựng.

Đại diện hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết: “Khó có điều gì có thể diễn tả trọn vẹn lời tri ân đến với khách hàng, do đó, ngoài lời cảm ơn từ tận đáy lòng, chúng tôi còn hành động từng ngày. Điều này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên giá trị, phát triển dịch vụ cao cấp mang đến cho từng khách hàng”.

Từ “viên gạch” đầu tiên là một tiệm phun xăm nhỏ tên Ngọc Dung vào năm 1998, qua 22 năm, Ngọc Dung đã phát triển trở thành hệ thống thẩm mỹ viện lớn với 18 chi nhánh.

“Với niềm tin ‘mỗi một phụ nữ đều là một viên ngọc thô đang đợi để tỏa sáng’, Thẩm mỹ Viện Ngọc Dung luôn là người bạn đồng hành biến viên ngọc thô ấy ngày một tỏa sáng để chị em phụ nữ tự tin, xinh đẹp. Cùng phương châm ‘làm đẹp từ cái tâm’, hành trình 22 năm qua là quãng thời gian ý nghĩa của cả Ngọc Dung và người dùng đã tin chọn”, vị đại diện cho biết thêm.

polyad

Công nghệ làm đẹp của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được nhiều chị em lựa chọn.

Tham khảo thêm thông tin tại đây. Hotline: *3232. Fanpage: NgocDungBeauty.

(Nguồn: Thẩm mỹ Viện Ngọc Dung)

Nguồn: 4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ – vnexpress.net
Từ khóa: 4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ, 4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ, 4.000 quà tặng làm đẹp cho phụ nữ