20 năm đồng hành với nhan sắc Việt của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết 20 năm đồng hành với nhan sắc Việt của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung !

Suốt 20 năm hoạt động, nơi đây được nhiều chị em tin tưởng, ngày càng mở rộng quy mô với 11 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

Nhan sắc tươi trẻ là yếu tố giúp phái đẹp tự tin, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh nét đẹp được “trời phú” thì cũng có nhiều trường hợp phải chăm sóc giữ gìn mới có được. Vì vậy, mỗi chị em sẽ có những bí quyết để sở hữu và duy trì nét đẹp. Hari Won và Hương Giang chia sẻ, đằng sau vẻ rạng rỡ, trẻ trung và thân hình gợi cảm của họ là tâm huyết của các chuyên gia, bác sĩ tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

polyad

Nhan sắc cuốn hút của Hari và Hương Giang trong bộ ảnh mới.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Suốt 20 năm hoạt động, nơi đây được nhiều chị em tin tưởng, ngày càng mở rộng quy mô với 11 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

Hành trình 20 năm làm đẹp cho phụ nữ Việt của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung - 3

Hoa hậu Hương Giang trải nghiệm liệu trình làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được trao hàng chục giải thưởng về chất lượng như: top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015; Dịch vụ giảm béo đa dạng và hiệu quả nhất 2016; Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ Laser tiên tiến nhất 2016; Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng 2018; top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhất do Action Coach của Australia bình chọn…

Ngọc Dung hiện làm đẹp cho 24.000 khách hàng mỗi tháng. Tỷ lệ hài lòng với chất lượng dịch vụ lên đến 98%. Thẩm mỹ viện cung cấp đa dạng các giải pháp làm đẹp hiệu quả – từ trị nám, thâm, mụn, sẹo… đến trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ, giảm mỡ chuyên sâu bằng công nghệ cao cấp.

Tiếp nối hành trình 20 năm giúp phụ nữ tìm thấy vẻ đẹp của mình, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức chuỗi sự kiện “Cách mạng nhan sắc”. Chị em có thể đồng hành với Ngọc Dung trong các hoạt động làm đẹp nổi bật để giữ mãi nét rạng rỡ.

Đặc biệt tại sự kiện có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm.

Sự kiện có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm.

Sự kiện “Cách mạng nhan sắc – Ngọc Dung mỹ hội” diễn ra vào 13h30 ngày 14/12 tại Adora Center – số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình. Khách mời có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Hoa hậu Hương Giang, Hari Won và đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm. Ban tổ chức tặng 300 vé mời cho những khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây.

Trong khuôn khổ chương trình, đạo diễn Lê Hoàng và MC Liêu Hà Trinh, bà Võ Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – sẽ tham gia tọa đàm “Quyền năng sắc đẹp”. Tham dự chương trình, bạn có cơ hội nhận nhiều phần quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung)

Nguồn: 20 năm đồng hành với nhan sắc Việt của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – vnexpress.net
Từ khóa: 20 năm đồng hành với nhan sắc Việt của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, 20 năm đồng hành với nhan sắc Việt của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, 20 năm đồng hành với nhan sắc Việt của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung