2 chuyên gia thẩm mỹ Hàn – Nhật dự ‘Đại hội thẩm mỹ 4.0’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết 2 chuyên gia thẩm mỹ Hàn – Nhật dự ‘Đại hội thẩm mỹ 4.0’ !

Tiến sĩ Park Hyo Jin người Hàn và giáo sư Koji Kano từ Nhật Bản tham gia đại hội do Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tổ chức tại TP HCM.

Trong khuôn khổ của chương trình “Đại hội thẩm mỹ 4.0”, Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin -Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc cùng Giáo sư Koji Kano có những báo cáo và phát biểu quan trọng đối với ngành thẩm mỹ Việt trong thời đại mới. Hai vị chuyên gia cũng đồng nhất quan điểm “thẩm mỹ 4.0 sử dụng những chất liệu mới tự thân tương thích và an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn một cách tối đa”.

4.0 – Kỷ nguyên mới của thẩm mỹ hàm mặt

Đại hội đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức diễn ra trong ngày 22/9 tại khách sạn InterContinental Saigon. Lần đầu tiên các tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam có được một điểm đến thẩm mỹ quy mô quốc tế được trợ giá tới 10 tỷ đồng và có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành từ Hàn Quốc – Nhật Bản – Mỹ.

Trước đây, nâng mũi chỉ sử dụng chất liệu silicon, giờ đây Nano, EPTFE, sụn sườn,.. tương thích sống bền vững trong dáng mũi, tái tạo dựng lại sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi…

Về thẩm mỹ vóc dáng như hút mỡ, nâng ngực sử dụng các loại túi công nghệ cao, được gắn các thiết bị để kiểm soát giúp cho khách hàng kết quả như mong đợi.

Tiến sĩ Park Hyo Jin trong Đại hội thẩm mỹ 4.0 cam kết đưa đến Việt Nam một tiêu chuẩn thẩm mỹ hàm mặt hiện đại

Tiến sĩ Park Hyo Jin trong Đại hội thẩm mỹ 4.0 cam kết đưa đến Việt Nam một tiêu chuẩn thẩm mỹ hàm mặt hiện đại.

Với cấy tóc: trước đây loại hình làm đẹp này cho tỉ lệ nang tóc sau cấy thấp bởi chất liệu sử dụng bên ngoài khả năng tương thích sẽ hạn chế và theo cơ chế tự đào thải bảo vệ cơ thể. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ 4.0 cho phép lấy chính các nang tóc tự thân để cấy, khắc phục những nhược điểm kể trên.

Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin -Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc phát biểu: “Khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong thẩm mỹ răng hàm mặt giúp ca mổ diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng hơn trước gấp nhiều lần mang đến cải thiện tích cực cho bệnh nhân”

Trong tạo hình và chỉnh hình hàm mặt áp dụng kỹ thuật làm dãn rộng, phân 5 mảnh xương hàm. Đây là một bước tiến hiện đại, an toàn và thân thiện với cơ thể để đảm bảo hiệu quả cao và ổn định hơn công nghệ cũ. Nếu phẫu thuật hàm hô móm, hệ thống máy cắt xương chuyên dụng sẽ tạo nên phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng.

2 chuyên gia thẩm mỹ Hàn - Nhật dự Đại hội thẩm mỹ 4.0 - 1

Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc – Nhật Bản trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Làm đẹp da tự thân, bước tiến của thẩm mỹ

GS.BS Koji Kano – Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc từ Nhật Bản, chuyên gia cung cấp các giải pháp cho làn da công nghệ 4.0, đầu tiên tại Việt Nam tại sự kiện cho biết, phương pháp này hoạt động theo cơ chế, các chất liệu tự thân trong thẩm mỹ sau khi được đưa vào cơ thể, tế bào sinh học sẽ giải phóng nhiều yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo tế bào mô cơ thể. Chuyên gia cũng khẳng định quá trình này làm các vết thương mau lành, ngăn cản tiến trình lão hóa da và các thành phần mô khác của cơ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á khách hàng có thể điều trị và trẻ hóa da từ tế bào gốc Nhật Bản như cấy mỡ Biogen; Thermage FLX, trị nám Bio melasma, cấy tóc tự thân Bio Hair transplant. Khách hàng được thăm khám, soi da, tư vấn và nhận kết quả sau phẫu thuật bằng máy mô phỏng 3D, khi khách hàng ưng ý, các bác sỹ bắt đầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

2 chuyên gia thẩm mỹ Hàn - Nhật dự Đại hội thẩm mỹ 4.0 - 2

Ông Koji Kano đưa ra những nhận định về cơ hội và thách thức của thẩm mỹ thời 4.0

Ông Koji cho hay áp dụng công nghệ 4.0 vào thẩm mỹ với phương pháp sử dụng tế bào sinh học của cơ thể để điều trị cho chính mình. Trẻ hóa làm đẹp tự thân Nhật Bản được áp dụng trong trẻ hóa, trị nám da, cấy mỡ mặt…

Đối với các khách hàng có nhu cầu giảm béo sợ xâm lấn và đau, với công nghệ hút mỡ Slimlipo Vaser thời đại 4.0 là cách chọn lựa thông minh. Bởi khả năng giảm mỡ nhanh hơn, tiết kiệm 3 lần thời gian thực hiện, không bầm tím, tái sử dụng mỡ tốt cấy vào vùng khuyết lõm.

Hơn 1000 khách mời tham gia vào được tận mắt thấy “người thật việc thật, những nhân chứng” đã phẫu thuật thẩm mỹ nhờ sự tiên tiến của công nghệ 4.0, họ đã thay đổi ngoại hình, nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc đời mình.

Đối với các khách hàng lỡ sự kiện “Đại hội thẩm mỹ 4.0”, vẫn còn cơ hội thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ưu đãi lên tới 70% dành cho bạn. Chương trình sẽ tiếp tục kéo dài tới hết 30/9 nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ. Với ưu đãi giá, chi phí thẩm mỹ có 1-0-2 với các bác sĩ tốt, công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Nhật Bản – Mỹ. Chỉ còn một tuần nữa ưu đãi thẩm mỹ giá tốt này sẽ kết thúc, đăng ký tại đây.

Nguồn: (Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á)

Nguồn: 2 chuyên gia thẩm mỹ Hàn – Nhật dự ‘Đại hội thẩm mỹ 4.0’ – vnexpress.net
Từ khóa: 2 chuyên gia thẩm mỹ Hàn – Nhật dự ‘Đại hội thẩm mỹ 4.0’, 2 chuyên gia thẩm mỹ Hàn – Nhật dự ‘Đại hội thẩm mỹ 4.0’, 2 chuyên gia thẩm mỹ Hàn – Nhật dự ‘Đại hội thẩm mỹ 4.0’